Rumsey Hall School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Rumsey Hall School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Rumsey Hall School

Rumsey Hall School

  • Trường tư
  • THCS

Về trường

Rumsey Hall School là trường cấp hai nội trú dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9. Trường nằm tại thành phố Washington Depot, bang Connecticut, cách New York city về hướng Bắc khoảng 2 tiếng lái xe. Trường Rumsey Hall tôn vinh giá trị của sự trung thực, lòng tốt, sự tôn trong và công dân có phẩm chất tốt. Rumsey Hall chú trọng vào mục tiêu giáo dục trẻ em và tin tưởng rằng việc dạy kiến thức và thái độ sống đều quan trọng. Nhà trường nhấn mạnh sự nỗ lực là một yếu tố để thành công và nỗ lực giúp đỡ mỗi đứa trẻ phát triển tầm vóc trở thành người có giáo dục, thành công và có đóng góp cho xã hội.

Rumsey Hall cung cấp cho học sinh một môi trường mang tính chất gia đình nhằm hỗ trợ sự phát triển trí tuệ và thể chất. Học sinh nội trú và bán trú sẽ có những trải nghiệm cùng nhau nhằm hỗ trợ hình thành tính cách, gia tăng sự tự tin và tính độc lập để chuẩn bị cho việc học trung học và những chặng đường tiếp theo của cuộc sống.

Phòng thí nghiệm STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học) là nơi đặc biệt mà học sinh có cơ hội được phát triển khả năng tư duy phản biện và giải quyết các vấn đề thực tế một cách sáng tạo. STEAM gắn kết học sinh vào những trải nghiệm thực tế. Sử dụng các vật liệu truyền thống như giấy, hồ dán kết hợp với những thiết bị công nghệ hiện đại, học sinh sẽ hình thành những câu hỏi sáng tạo và thiết kế những giải pháp tân tiến. Một trong những môn học thú vị trong phòng thí nghiệm STEAM là “Innovation course”. Môn học bồi dưỡng kỹ năng giải quyết vấn đề. Học sinh sẽ tự sáng tạo dự án của chính mình sau khi học lý thuyết về kỹ thuật điện. Những dự án bao gồm: tương tác trang trí Giáng sinh, quả bóng điện ma thuật, dự án nghệ thuật/ ánh sáng sử dụng những vật liệu in 3D, a hand-warmer, an interactive surgery trainer and an ice hockey desktop game. Học sinh vô cùng thích thú với những tiết học thực hành sáng tạo có hướng dẫn như vậy.

Là một trường cấp hai, Rumsey Hall hoạt động để đảm bảo tất cả học sinh của trường đều được nhận vào các trường cấp ba chất lượng tốt bắt đầu từ lớp 10. Học sinh của trường được nhận vào một số các trường trung học tốt của khu vực New England.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú K - 9

Khối nội trú 5 - 9

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1900

Diện tích (km2) 1.47

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn Honors 1Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 36%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 316Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 49%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 73%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Biểu diễn âm nhạc,Bowling,Gốm sứ,Làm đồ trang sức,Nấu ăn,Phim,Phục vụ cộng đồng,Vẽ tranh,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã, Chạy việt dã,Chèo thuyền,Khúc côn cầu trên băng,Khúc côn cầu trên sân,Leo núi,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Fay School campus

Fay School

Trường tư THCS

Fay (Fay School) là một trường trung học độc lập cho cả nam và nữ, có chương trình nội trú và bán công, nằm cách...

Indian Mountain School campus

Indian Mountain School

Trường tư THCS

Indian Mountain School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 9. Trường...

Eaglebrook School campus

Eaglebrook School

Trường tư THCS

Eaglebrook (Eaglebrook School) là một trường nội trú và bán công cấp hai độc lập dành cho nam sinh từ lớp 6-9. Trường nằm ở...