Verde Valley School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Verde Valley School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Verde Valley School

Verde Valley School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Verde Valley School là một trường trung học quốc tế có hệ bán trú và nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Toạ lạc tại thành phố Sedona, bang Arizona, một thành phố nhỏ với phong cảnh xinh đẹp. Mặc dù tại Sedona có sân bay nhưng sân bay quốc tế thuận tiện nhất lại ở Phoenix, cách Sedona khoảng hai giờ lái xe. Ngoài ra, Sedona cũng rất gần với hàng loạt công viên quốc gia và tượng đài kỷ niệm.

Được thành lập vào năm 1946, trường Verde Valley là một trường giảng dạy IB (chương trình tú tài quốc tế International Baccalaureate). Trường có quy mô khá nhỏ chỉ với 124 học sinh, tuy nhiên tỉ lệ giáo viên : học sinh của trường cũng khá lý tưởng với 1 giáo viên : 5 học sinh. Là một trường giảng dạy IB, Verde Valley đào tạo học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Chương trình IB của nhà trường được thiết kế theo phương pháp thực hành thông qua các dự án. Với đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tâm, học sinh của trường được khuyến khích học tập một cách chủ động.

Khoảng 70% học sinh của trường ở nội trú và 50% trong số đó là học sinh quốc tế. Những học sinh này đến từ các quốc gia trên thế giới bao gồm Việt Nam. Những trải nghiệm trao đổi văn hoá, sự hiểu biết và khoan dung là những giá trị quan trọng với nhà trường cũng như việc trở thành công dân toàn cầu và có trách nhiệm với môi trường. Những giá trị quan trọng này được thể hiện thông qua những hoạt động của nhà trường, nhờ đó, trường được xếp thứ hạng cao trong việc tạo ra môi trường đa dạng văn hoá.

Trường Verde Valley được xếp hạng là trường trung học tốt nhất bang và nằm trong top 3 trường trung học tư thục bang Arizona. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường Đại học uy tín trên toàn nước Mỹ. Học phí của trường cũng ngang bằng với những trường trung học uy tín và có thứ hạng cao khác với 50% học sinh được nhận vào trường có hỗ trợ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1948

Diện tích (km2) 1.75

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 26Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1330

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 22

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 120Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 48%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 84%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 6 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 54000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Bắn cung,Cưỡi ngựa,Đấu kiếm,Đi bộ đường dài,Hội kịch,Phim lịch sử,Sáng tác và xuất bản,Thiếu sinh quân,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Golf,Lặn,Leo núi,Ném đĩa bay,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Andrew’s School, RI campus

St. Andrew’s School, RI

Trường tư THPT

Hoạt động trong gần 130 năm, St. Andrew’s RI là một trường trung học phổ thông đa tôn giáo toạ lạc tại phía Đông Bắc...

The Webb Schools campus

The Webb Schools

Trường tư THPT

The Webb Schools là tên chung tên gọi chung của hai trường tư thục dành cho các lớp 9-12, được thành lập bởi Thompson Webb,...

Berkshire School campus

Berkshire School

Trường tư THPT

Trường trung học Berkshire là một trường nội trú tư thục nổi tiếng ở vùng ngoại ô phía tây Massachusetts, nơi mất khoảng hai tiếng...