Montverde Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Montverde Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Montverde Academy

Montverde Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Montverde Academy là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, tọa lạc tại thành phố Montverde, Florida, ngay phía bắc Orlando và không xa khu đô thị Tampa nhộn nhịp. Montverde Academy là một trường lớn, tập trung vào chương trình giảng dạy dự bị đại học, tuy nhiên học sinh ở đây cũng có rất nhiều những cơ hội thể thao, bao gồm các học viện quần vợt, bóng đá, bóng rổ và golf – nơi đã đào tạo nhiều vận động viên thi đấu ở các cuộc thi chuyên nghiệp.

Đối với các học sinh đã quyết định được ngành muốn theo học ở trường đại học, Montverde giảng dạy chương trình Ngành học tập trung (SAC) với 6 lĩnh vực khác nhau, biểu đồ các khóa học dự bị đại học trong bốn năm bắt đầu vào lớp 9. Trung tâm của kinh nghiệm Học viện Montverde là một môi trường học tập hấp dẫn và đầy thách thức mang đến cho sinh viên mong muốn và kỹ năng để đạt được ở mức cao nhất. Bên ngoài lớp học, học sinh phát triển tài năng và khả năng của mình thông qua việc tham gia vào mỹ thuật, điền kinh, câu lạc bộ trường học và các tổ chức dịch vụ.

Montverde Academy luôn chào đón học sinh quốc tế và có một cộng đồng sôi động, kết nối học sinh quốc tế với các học sinh Hoa Kỳ trong khuôn viên trường. Học sinh quốc tế sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra cần thiết để được xét tuyển, tuy nhiên Montverde cũng có các lớp học tiếng Anh cho những học sinh cần hỗ trợ thêm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 7 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1912

Diện tích (km2) 1.25

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 33Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 17Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 80%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1290

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 1,250Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 20

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:20

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 38%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 30%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 54775Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 58%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Bền vững,Cờ vua,Đại sứ đại bàng,Hội tôn vinh nghệ thuật,Lãnh đạo,Máy tính,Người máy,Nhóm học thuật,Tái chế,Thủ công,Văn học nước ngoài,Viết sáng tạo,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf, Chơi gôn,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Shattuck-St. Mary’s School campus

Shattuck-St. Mary’s School

Trường tư THPT

Shattuck – St. Mary’s School, hay còn được gọi ngắn gọn là Shattuck, là một trường Trung học tư thục Công giáo chất lượng cao...

Saint Andrew’s School campus

Saint Andrew’s School

Trường tư THPT

Trường Saint Andrew’s School là trường trung học nội trú và bán trú được xếp hạng quốc gia. Trường giảng dạy học sinh từ bậc...

Western Reserve Academy campus

Western Reserve Academy

Trường tư THPT

Western Reserve Academy là một trường trung học nội trú và bán trú chất lượng cao tại bang Ohio. Trường toạ lạc tại thành phố...