San Domenico School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

San Domenico School

San Domenico School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

San Domenico School là trường trung học nội trú và bán trú quy mô vừa tại bang California. Trường có vị trí rất nổi bật và thu hút học sinh Việt nam. Trường nằm ngay phía Bắc của đô thị sôi động và trung tâm văn hoá San Francisco. Diện tích của trường rộng 515 acres (tương đương 2km2) được trang bị hiện đại với phòng trưng bày âm nhạc và không gian trình diễn, phòng thực hành nghệ thuật số, đường đi bộ, vườn thực vật hữu cơ, trang thiết bị thể thao như bơi lội, cưỡi ngựa và tennis.

San Domenico là trường tư thục lâu đời nhất bang California. Được thành lập vào năm 1850 và hoạt động trong hơn 150 năm theo truyền thống Công giáo. Hiện nay, trường đã trải qua nhiều thay đổi lớn bao gồm việc chấm dứt mối quan hệ hợp tác với nhà thờ Công giáo và trở thành trường trung học tư thục độc lập. Năm 2019, thế hệ học sinh chính thức của trường độc lập đã tốt nghiệp và được nhận vào học tại các trường Đại học có thứ hạng cao trên toàn nước Mỹ.

Trường San Domenico tiếp cận với giáo dục theo hướng độc lập, tôn trọng cá nhân. Học sinh của trường không chỉ học mà còn thông qua kiến thức tìm ra mục tiêu và đóng góp cho cộng đồng. Nhà trường tin rằng giáo dục không chỉ có giá trị trong việc cung cấp tri thức mà còn tạo ra những học sinh tuyệt vời, phát triển thành những con người tuyệt vời.

Thành tích học tập của học sinh tốt nghiệp từ San Domenico vô cùng xuất sắt với 80% được nhận vào các trường Đại học nằm trong top 50 các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ. Hơn 8 triệu đô là Mỹ được trao cho học sinh tốt nghiệp của trường năm 2017. Việc xin học vào trường khá cạnh tranh và mặc dù chi phí học tại trường cao hơn so với các trường khác những vẫn có khoảng 40% học sinh của trường nhận được hỗ trợ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1850

Diện tích (km2) 5.15

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 5Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 80%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1290

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 671Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 15

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:12

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 26%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 39%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 74920Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 6 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 72%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Anime,Ballet,Bắn cung,Disney,Làm phim tài liệu,Làm vườn,Nhiếp ảnh,Robot,Sáng tác,Thư pháp,Tình nguyện,Văn hóa,Xe đạp leo núi,Yoga,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Cầu lông,Chạy băng đồng,Chèo thuyền,Điền kinh,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Anne’s-Belfield School

Trường tư THPT

St. Anne’s – Belfield School, viết tắt là STAB, là trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố...

The Ethel Walker School

Trường tư THPT

Trường Ethel Walker School hay còn được gọi là “Walker’s” là trường trung học, dự bị đại học nội trú và bán trú dành cho...

Asheville School

Trường tư THPT

Trường tư thục Asheville (Asheville School) ở North Carolina là một trường dự bị đại học nội trú dành cho cả nam và nữ. Được...