Ojai Valley School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Ojai Valley School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Ojai Valley School

Ojai Valley School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Ojai Valley School là trường trung học bán trú và nội trú tại khu vực thung lũng Ojai, cách Los Angeles về hướng bắc khoảng 1,5 tiếng lái xe. Thung lũng Ojai không chỉ đẹp và an toàn mà còn là khu vực giao thông thuận lợi hướng tới biển, núi và đô thị tấp nập Los Angeles.

Triết lý giáo dục của trường Ojai Valley School là tạo cho học sinh và giáo viên một môi trường tích cực cho việc học tập và phát triển thông qua khuôn khổ của môi trường gia đình đầm ấm. Học sinh có những lựa chọn đa dạng trong việc trải nghiệm chương trình học dự bị đại học, cuộc sống trong khuôn viên trường, các chuyến học tập dã ngoại, hoạt động ngoại khoá, thể thao. Bằng những trải nghiệm này, học sinh sẽ khám phá ra được sở thích và khả năng của bản thân sau đó hình thành sự tôn trọng và trân trọng với những người xung quanh.

Là một trường dự bị đại học, chương trình học tại OVS khá thử thách học sinh. Chương trình học được hướng dẫn bởi những giáo viên tận tâm. Các thầy cô luôn động viên học sinh phát triển tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và sự sáng tạo. Học sinh được phát triển kiến thức nên tảng của các môn Tiếng Anh, Lịch Sử, Toán học, Khoa học, ngoại ngữ và nghệ thuật. Ngoài ra, trường cung cấp 24 khoá học Honors và AP mà học sinh có thể lựa chọn học. Các khoá học tự chọn khác đa dạng từ Competitive Robotics to Garage Band, những chuyến dã ngoại được sắp xếp ít nhất một tháng một lần tới các nơi trong bang California và các bang khác.

Một điểm nổi bật khác của OVS là văn phòng cố vấn nộp đơn vào các trường Đại học. Tại đây, học sinh và phụ huynh sẽ được cung cấp thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, định hướng lộ trình học từ năm nhất đến năm cuối Đại học khi học sinh điền đơn, viết luận và quyết định ngôi trường Đại học mình sẽ học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 3 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1911

Diện tích (km2) 1.96

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 22Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 3Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 43%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1320

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 275Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 40%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 63000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 64%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Anime,Chèo thuyền kayak,Cưỡi ngựa,Đan lát,Hội đồng sinh viên,Hợp xướng,Leo núi đá,Lướt sóng,Lướt ván,Nấu ăn,Nghệ thuật,Nhạc kịch,Robot,Trượt ván,Xe đạp địa hình,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bơi lội,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy việt dã,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Cử tạ,Goft,Quần vợt,Yoga,Điền kinh,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Stony Brook School campus

The Stony Brook School

Trường tư THPT

Stony Brook School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú thuộc đạo Thiên Chúa có vị trí tại Stony Brook,...

Emma Willard School campus

Emma Willard School

Trường tư THPT

Trường Emma Willard (Emma Willard School) nổi tiếng là một trong những trường nội trú nữ sinh hàng đầu nước Mỹ. Với hơn 350 học...

John Paul College campus

John Paul College

Trường tư THPT

John Paul College là trường liên cấp tư thục độc lập tại Úc đào tạo học sinh từ mầm non tới lớp 12, được thành...