Archbishop Riordan High School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Archbishop Riordan High School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Archbishop Riordan High School

Archbishop Riordan High School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường THPT Archbishop Riordan (Archbishop Riordan High School) là trường nam sinh lớn ở San Francisco, California. Xuất phát điểm là một trường có truyền thống Công giáo, ngày nay Archbishop Riordan chào đón học sinh với các đức tin khác nhau, kể cả những học sinh có xuất thân đa dạng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Với vị trí trung tâm của San Francisco, trường Archbishop Riordan là độc nhất vô nhị. Hầu hết các trường nội trú tư thục đều chọn địa điểm ở ngoại ô trung tâm thành phố, còn Archbishop Riordan lại toạ lạc ở nội đô, tiện lợi cho học sinh khi tiếp cận với những tiện nghi mà thành phố cung cấp.

Nhà trường trang bị cho các học sinh nam kiến thức lãnh đạo và bí kíp của thành công trọn đời thông qua các chương trình dự bị đại học, cơ hội ngoại khoá, sự nhấn mạnh vào hình thành đức tin, và sự cống hiến cho dịch vụ và công lý cộng đồng. Với môi trường đa dạng và giống như một gia đình đoàn kết, Archbishop Riordan thúc đẩy sự phát triển đức tin, tính cách, học thuật, công nghệ, thể thao và nghệ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1949

Diện tích (km2) 0.14

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 14Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors NAKhóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 51%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1170

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 983Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 25

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:11

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 8%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 6%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 58000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục (quần khaki và áo có logo trường)

Câu lạc bộ

Bóng chuyền,Bóng chày,Bóng rổ,Bóng đá,Bơi lội,Lặn,Quần vợt,Đánh gôn,Đấu vật,

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng chày,Bóng rổ,Bóng đá,Bơi lội,Golf,Đấu vật,Lặn,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Northwest School campus

The Northwest School

Trường tư THPT

Trường Northwest School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại trung tâm thành phố lớn Seattle, Washington. Trường...

St. John’s-Ravenscourt School campus

St. John’s-Ravenscourt School

Trường tư THPT

Được thành lập vào năm 1820, SJR có truyền thống lâu đời về thành tích xuất sắc trong học tập và ngoại khóa. Học sinh...

St. Andrew’s-Sewanee School campus

St. Andrew’s-Sewanee School

Trường tư THPT

St. Andrew’s – Sewanee School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Sewanee, ngay khu...