Idyllwild Arts Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Idyllwild Arts Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Idyllwild Arts Academy

Idyllwild Arts Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện nghệ thuật Idyllwild là một trường học bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, được đặt tại thị trấn nhỏ Idyllwild, trong dãy núi San Jacinto, không xa khu vực đô thị Los Angeles và cộng đồng nghỉ dưỡng Palm Springs.

Cái tên Idyllwild Arts lấy cảm hứng từ khung cảnh núi non bình dị của nó. Nằm trên hơn 200 mẫu Anh tại ngôi làng miền núi Idyllwild, Idyllwild Arts là một tổ chức giáo dục độc đáo, tập trung vào tất cả các loại hình nghệ thuật cho tất cả các nghệ sĩ ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Dù có một khuôn viên rộng lớn với cả rừng thông trên diện tích 205 mẫu Anh ở dãy núi San Jacinto nhưng Idyllwild Arts chỉ cách Los Angeles và San Diego 2 giờ lái xe.

Idyllwild Arts có một lịch sử lâu dài và phong phú trong việc nuôi dưỡng tài năng sáng tạo của hàng ngàn nghệ sĩ. Từ cuối những năm 1940, Idyllwild Arts đã cống hiến một môi trường lý tưởng để các nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực nghiêm túc theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Học viện nghệ thuật Idyllwild là trường trung học nghệ thuật nội trú hàng đầu và nổi tiếng quốc tế, nơi đào tạo nghệ thuật tiền chuyên nghiệp và chương trình giảng dạy dự bị đại học toàn diện cho học sinh – các nghệ sĩ trẻ tài năng. Học viện nghệ thuật Idyllwild với 300 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia và theo đuổi nghệ thuật Âm nhạc, Sân khấu, Khiêu vũ, Nghệ thuật thị giác, Viết sáng tạo, Phim & Truyền thông kỹ thuật số, InterArts và Thiết kế thời trang. Học sinh tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Idyllwild hiện đang toả sáng ở mọi lĩnh vực nghệ thuật chuyên nghiệp tại nhà hát Broadway, kênh truyền hình giờ vàng, nhạc cổ điển và nhạc jazz, điện ảnh, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh và nhiều lĩnh vực khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1986

Diện tích (km2) 2.06

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 19Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 85%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1180

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 280Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 52%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 90%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68432Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 65%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Môi trường,Hội đồng học sinh,Hiệp hội danh dự

Thể thao

Ba lê,Khiêu vũ,Quần vợt

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Christ School campus

Christ School

Trường tư THPT

Christ School là trường nội trú thuộc tôn giáo Anh giáo (Episcopal) đào tạo riêng nam sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Học sinh...

Thornton Academy campus

Thornton Academy

Trường tư THPT

Thornton Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại Saco, bang Maine. Đây là một trường có...

The Master’s School campus

The Master’s School

Trường tư THPT

Tọa lạc trên diện tích 96 mẫu Anh (khoảng 0.4 km2) đẹp như tranh vẽ nhìn ra Sông Hudson, The Masters’s School là trường nội...