Miss Hall’s School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

Miss Hall

Miss Hall’s School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Miss Hall’s School, tọa lạc tại Berkshires xinh đẹp của Pittsfield, Massachusetts, là một trường độc lập dành cho nữ sinh. Được thành lập năm 1898 bởi Mira Hinsdale Hall – cựu sinh viên Đại học Smith, đây là một trong những trường nội trú đầu tiên cho nữ sinh ở New England.

Miss Hall’s School có mục tiêu truyền cảm hứng và khuyến khích các cô gái theo đuổi tiêu chuẩn cao nhất về học tập và bản sắc, đóng góp cho lợi ích chung. Miss Hall’s thúc đẩy học sinh hướng đến một cuộc sống có ý nghĩa dựa trên danh dự, sự tôn trọng, sự phát triển và bản sắc cá nhân. Trường đặt ra những thách thức có giá trị cho học sinh, trong một môi trường đầy hậu thuẫn. Trường cũng chú trọng sự tìm tòi, suy nghĩ rõ ràng và thành tích học tập. Miss Hall’s thúc đẩy sự sự kiên cường, quyết tâm và tự tin của mỗi học sinh.

Miss Hall’s có sĩ số lớp học trung bình là 10 và tỷ lệ học sinh – giảng viên là 6:1, tất cả các học sinh tại đây đều có thể tập trung để khám phá những thế mạnh mới và những sở thích mà bản thân chưa biết tới. Với các giáo viên sáng tạo, có khả năng tương tác với từng cá nhân giúp các cô gái tại Miss Hall’s được truyền cảm hứng để bước ra khỏi vùng an toàn của mình và khám phá những gì có thể. Các học sinh học hỏi từ các giáo viên hiểu mình và các giáo viên tương tác rất tốt trong cộng đồng trường học; họ cũng là cố vấn, huấn luyện viên, người đồng hành cuối tuần của học sinh và luôn mong muốn được chứng kiến học sinh nổi trội.

Miss Hall’s là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao, chỉ có những học sinh xuất sắc được nhận vào học mỗi năm. Trường đón một khoá mới với khoảng 200 cô gái mỗi năm từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1898

Diện tích (km2) 0.80

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 5Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 2Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1291

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 212Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 38%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 72%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 16 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68250Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 61%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Đấu kiếm,Đầu tư,Kịch,Môi trường,Tin học,Toán học,Yoga,Các CLB khác

Thể thao

Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Cưỡi ngựa,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Suffield Academy

Trường tư THPT

Suffield Academy là trường trung học tư thục toạ lạc tại thị trấn Suffield, bang Connecticut. Được thành lập vào năm 1833 với mục đích...

Deerfield Academy

Trường tư THPT

Học viện Deerfield là một trong những trường nội trú lâu đời và danh tiếng bậc nhất Hoa Kỳ. Nằm ở một thị trấn nhỏ...

Gould Academy

Trường tư THPT

Học viện Gould (Gould Academy) là một trường nội trú nhỏ có chương trình dự bị đại học và bán công, nằm ở thị trấn...