Miss Hall’s School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Miss Hall’s School campus
Đặc biệt
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Miss Hall

Miss Hall’s School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Miss Hall’s School, tọa lạc tại Berkshires xinh đẹp của Pittsfield, Massachusetts, là một trường độc lập dành cho nữ sinh. Được thành lập năm 1898 bởi Mira Hinsdale Hall – cựu sinh viên Đại học Smith, đây là một trong những trường nội trú đầu tiên cho nữ sinh ở New England.

Miss Hall’s School có mục tiêu truyền cảm hứng và khuyến khích các cô gái theo đuổi tiêu chuẩn cao nhất về học tập và bản sắc, đóng góp cho lợi ích chung. Miss Hall’s thúc đẩy học sinh hướng đến một cuộc sống có ý nghĩa dựa trên danh dự, sự tôn trọng, sự phát triển và bản sắc cá nhân. Trường đặt ra những thách thức có giá trị cho học sinh, trong một môi trường đầy hậu thuẫn. Trường cũng chú trọng sự tìm tòi, suy nghĩ rõ ràng và thành tích học tập. Miss Hall’s thúc đẩy sự sự kiên cường, quyết tâm và tự tin của mỗi học sinh.

Miss Hall’s có sĩ số lớp học trung bình là 10 và tỷ lệ học sinh – giảng viên là 6:1, tất cả các học sinh tại đây đều có thể tập trung để khám phá những thế mạnh mới và những sở thích mà bản thân chưa biết tới. Với các giáo viên sáng tạo, có khả năng tương tác với từng cá nhân giúp các cô gái tại Miss Hall’s được truyền cảm hứng để bước ra khỏi vùng an toàn của mình và khám phá những gì có thể. Các học sinh học hỏi từ các giáo viên hiểu mình và các giáo viên tương tác rất tốt trong cộng đồng trường học; họ cũng là cố vấn, huấn luyện viên, người đồng hành cuối tuần của học sinh và luôn mong muốn được chứng kiến học sinh nổi trội.

Miss Hall’s là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao, chỉ có những học sinh xuất sắc được nhận vào học mỗi năm. Trường đón một khoá mới với khoảng 200 cô gái mỗi năm từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1898

Diện tích (km2) 32

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 18Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 3Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1291

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 189Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 40%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 9 (2023)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 72000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 61%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Đấu kiếm,Đầu tư,Kịch,Môi trường,Tin học,Toán học,Yoga,Các CLB khác

Thể thao

Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Cưỡi ngựa,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Thông điệp từ Miss Hall’s School

125 NĂM VỚI NHỮNG HỌC SINH TỐT NGHIỆP TỰ TIN VÀ THÀNH CÔNG Thành lập năm 1898, là một trong những trường nữ sinh nội trú đầu tiên của New England, Miss Hall's School có một bề dày lịch sử, một mạng lưới học sinh toàn cầu, và một tương lai xuất sắc và triển vọng. Miss Hall's là chiếc chìa khóa đến với những trường đại học xuất sắc nhất, nơi học sinh sẽ bước đi với sự tự tin, với hành trang là những kỹ năng và năng lực cạnh tranh cần thiết để thành công. Chúng tôi dẫn dắt với tầm nhìn dài hạn, tiếng nói và tinh thần dám nghĩ dám làm.

Những lý do bạn nên học ở đây

navy checkmark in a green circle Tại Miss Hall’s, các cô gái đến từ 24 quốc gia khác nhau trên thế giới, với tổng số 40% học sinh quốc tế. Đây nền tảng quan trọng trong việc tạo nên một môi trường đa dạng phong phú nơi mà họ luôn được tôn trọng và tôn vinh vì chính con người họ. Các bạn học sinh có thể tự tin là chính mình và luôn cảm thấy an toàn khi ở đây.
navy checkmark in a green circle Những học sinh tốt nghiệp từ Miss Hall’s đã được nhận vào những trường Đại học danh giá bậc nhất trên toàn thế giới. Những cô gái của khóa 2022 hiện đang là những cử nhân xuất sắc tại trường Đại học Harvard, Đại học Princeton, Đại học Pennsylvania, Đại học New York, Emory, RISD, Dickinson, UVM,... Miss Hall’s đã giúp những cô gái này đạt được ước mơ của mình bằng cách phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công.
navy checkmark in a green circle Với 150 vị trí lãnh đạo, và 100 vị trí thực tập chuyên nghiệp dành cho các học sinh, Miss Hall’s tự hào khi đem tới chương trình Horizon đa dạng, mang lại thực tế để gắn liền với những kiến thức được học trên trường từ lớp 9 tới 12. Các em học sinh sẽ được tham gia vào làm việc cộng đồng và thực tập tại hơn 75 văn phòng chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức nghệ thuật ở Berkshires.
navy checkmark in a green circle Các em học sinh sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc cho định hướng riêng của mình cùng sự tư vấn của Cố vấn học tập bắt đầu ngay từ lớp 9. Các em sẽ được lựa chọn các môn tự chọn và cá nhân hóa việc học của mình với các khóa học Hallmark bậc nhất nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết hiện nay: hợp tác, tư duy phản biện và phân tích cũng như năng lực đa văn hóa.
navy checkmark in a green circle Tại Miss Hall’s, các cô gái sẽ có cơ hội được thử sức trong tất cả các lĩnh vực và vị trí. Các học sinh của Miss Hall’s được trao cơ hội để trở thành những nhà lãnh đạo, đặt ra những câu hỏi cần thiết, và được khuyến khích đi tìm kiếm những câu trả lời để giải quyết các vấn đề. Dù ở bất cứ vị trí nào, các cô gái của Miss Hall’s sẽ luôn trở thành một phần của quá trình này.

Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh Việt Nam

green checkmark

Chương trình Horizon là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên muốn theo đuổi trong lĩnh vực mà họ thực sự yêu thích. Từ lớp 9 đến lớp 12, học sinh sẽ có cơ hội vừa học vừa thực hành thông qua các buổi hội thảo, dự án do học sinh thực hiện, thực tập để thu được những trải nghiệm thực tế quý giá sẽ giúp ích cho các em ở trường đại học và sau này.

green checkmark

Học phí tại Miss Hall’s được điều chỉnh phù hợp với khả năng, nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi gia đình. Tùy theo khả năng của gia đình, Miss Hall’s sẽ tự động điều chỉnh học phí, chỉ còn dao động từ 35.000 đến 72.000 USD. Vì Miss Hall’s hiểu rằng du học là một khoản đầu tư đắt đỏ với các gia đình học sinh quốc tế, vậy nên học phí được cá nhân hóa là vô cùng hoàn hảo cho các gia đình Việt Nam đang tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính.

green checkmark

Tại Miss Hall's, học sinh thừa hưởng chương trình giảng dạy linh hoạt, phù hợp với niềm đam mê của mình và có cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực mà các em chọn. Hơn nữa, chương trình học vượt xa các lớp AP thông thường, các em có thể đăng ký vào các lớp học năng động hơn, khơi dậy trí tò mò và niềm đam mê, đồng thời rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho các trường đại học hàng đầu như nghiên cứu, viết, đánh giá, tư duy trừu tượng…

green checkmark

Hoàn hảo cho những sinh viên quốc tế đang bắt đầu một hành trình mới tại Mỹ, cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và con người. Tọa lạc tại Pittsfield, Massachusetts, trường Miss Hall’s là một phần của cộng đồng Berkshires, một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất ở vùng Đông Bắc.

green checkmark

Đội ngũ tư vấn đại học tại Miss Hall's là một trong những lợi thế lớn nhất mà học sinh có thể có được. Các em học sinh sẽ được tư vấn riêng, cùng cố vấn 1:1 để viết và hoàn thành bài luận.

open quote Cảm nhận close quote

“Tôi sẽ chẳng ở đây ngày hôm nay nếu thiếu đi Miss Hall’s. Tôi đã có những thầy cô giáo tuyệt vời, họ đã chăm sóc và cho tôi rất nhiều cơ hội. Tôi cũng đã tạo dựng những mối quan hệ mà sẽ kéo dài suốt đời.”

Nicole Kendel (Graduated 1992)

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Saint Andrew’s School, FL campus

Saint Andrew’s School, FL

Trường tư THPT

Saint Andrew’s School là trường dự bị đại học từ mẫu giáo đến lớp 12, bán trú và nội trú được công nhận trên toàn...

Salem Academy campus

Salem Academy

Trường tư THPT

Được thành lập và hoạt động hơn 250 năm, Salem Academy là một trong những trường trung học nội trú nữ sinh lâu đời n...

Emma Willard School campus

Emma Willard School

Trường tư THPT

Trường Emma Willard (Emma Willard School) nổi tiếng là một trong những trường nội trú nữ sinh hàng đầu nước Mỹ. Với hơn 350 học...