Kimball Union Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Kimball Union Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Kimball Union Academy

Kimball Union Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Kimball Union Academy là một trường nội trú cho cả nam và nữ, tọa lạc tại Meriden, New Hampshire, cách Boston khoảng 2,5 giờ lái xe. Kimball Union Academy nằm trong một khung cảnh tuyệt đẹp trên đỉnh đồi, nhìn xuống những ngọn đồi và thung lũng của New Hampshire. Trường cung cấp chương trình học thuật chặt chẽ và nhiều môn thể thao cho những học sinh muốn theo đuổi môn điền kinh.

Kimball Union Academy được biết đến với nhiều chương trình độc đáo để giúp chuẩn bị cho học sinh vào đại học. Điều này bao gồm K-Term, một giai đoạn thực hành theo dự án kéo dài một tuần vào quý mùa xuân. Học sinh và giảng viên sẽ ra khỏi lớp học và khám phá gần xa để thực hành các kỹ năng cơ bản mà mình đã phát triển trong cả năm học. Giảng viên thiết kế các dự án liên kết, đòi hỏi tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề, và yêu cầu học sinh trao đổi những kiến thức mới.

Đối với học sinh năm cuối, có thêm một tùy chọn là thực hiện một dự án capstone cao cấp. Chương trình capstone cao cấp mang đến cho học sinh năm cuối cơ hội theo đuổi nghiên cứu độc lập chuyên sâu về một sở thích hoặc đam mê trong năm cuối cùng của mình. Ứng viên Capstone gửi đề xuất phê duyệt và được hỗ trợ bởi một cố vấn giảng viên trong suốt dự án.

Kimball Union Academy cũng chào đón các học sinh quốc tế – các em sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng để làm các bài kiểm tra bắt buộc và các kỹ năng tiếng Anh tốt để bắt đầu hoà nhập ngay khi đến trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1813

Diện tích (km2) 13.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 21Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1240

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 340Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 8 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 74000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 55%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Hoạt động sân khấu,Làm gốm,Làm mộc,Làm phim,Nghệ thuật,Nhóm nhạc rock,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng bầu dục,Bóng chày,Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Đạp xe,Điền kinh,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu,Khúc côn cầu trên băng,Quần vợt,Trượt tuyết,Xe đạp leo núi,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Buxton School campus

Buxton School

Trường tư THPT

Trường Buxton là một trường tư thục nội trú ở Williamstown, Massachusetts, cách thành phố Boston không xa. Buxton là một trường nhỏ, tổng số...

Collège et Lycée St-Charles campus

Collège et Lycée St-Charles

Trường tư THPT

Collège et Lycée St-Charles là trường trung học nội trú uy tín và nổi tiếng nằm trong khu vực thiên nhiên tươi đẹp thuộc bang...

Thornton Academy campus

Thornton Academy

Trường tư THPT

Thornton Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại Saco, bang Maine. Đây là một trường có...