Holderness School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Holderness School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Holderness School

Holderness School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Holdiness School là trường bán trú – nội trú dự bị đại học cho cả nam và nữ, toạ lạc tại Holdiness, New Hampshire, cách Boston 2 giờ lái xe về phía bắc. Holdiness cung cấp một chương trình giáo dục và dự bị đại học chặt chẽ trong một cộng đồng sôi động và hỗ trợ lẫn nhau.

Nhiệm vụ của Holdiness School là thúc đẩy nguồn lực của trí tuệ, thể chất và tinh thần trong tất cả các học sinh, tạo ra một cộng đồng tận tâm, truyền cảm hứng cho tất cả để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Tầm nhìn của trường là xác định sự phát triển về khả năng lãnh đạo và trí tuệ, chuẩn bị hành trang cho tất cả học sinh trên hành trình của các em trong một thế giới luôn thay đổi.

Holdiness là một trường chặt chẽ về mặt học thuật. Trường sử dụng Phương pháp Harkness trong các lớp học tiếng Anh và Lịch sử, và các thí nghiệm khoa học diễn ra hàng tuần. Ngoài ra, các hồ và núi tại New Hampshire cũng mang lại những trải nghiệm học tập mới lạ cho học sinh. Từ các chuyến đi thực địa sinh học trên Squam Lake để kiểm tra chất lượng nước đến các chuyến thăm Phòng thí nghiệm Con người tại Đại học Plymouth State, học sinh có rất nhiều cơ hội để ứng dụng bài học trên lớp vào thực tế.

Holdiness cũng có một số chương trình đặc biệt mà học sinh có thể tham gia dựa trên nhu cầu cá nhân. Các chương trình này bao gồm chương trình việc làm, chương trình giáo dục ngoài trời và chương trình khoá luận cuối cấp. Mỗi chương trình đặc biệt được thiết kế để đưa học sinh vào trải nghiệm thực tế, cho phép các em khám phá điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình. Là một học sinh tại Holdiness, khoảng thời gian thú vị nhất là vào tháng 3, khi trường bắt đầu tổ chức cuộc phiêu lưu kéo dài mười ngày có tên Chương trình đặc biệt. Các nhóm học sinh, chủ yếu được chia theo lớp và được dẫn dắt bởi các giảng viên, tham gia vào các hoạt động và bài học về tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1879

Diện tích (km2) 6.20

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 4Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 62%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1300

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 300Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 15%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 90%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 7 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68050Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 45%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Câu cá,Kịch,Kỷ yếu,Môi trường,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Chèo thuyền kayak,Đạp xe,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Leo núi,Trượt tuyết tự do,Xe đạp địa hình,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Thacher School campus

The Thacher School

Trường tư THPT

Trường Thacher School là một trường trung học tư thục nội trú có tỷ lệ cạnh tranh cao, toạ lạc tại thành phố Ojai, bang...

Maumee Valley Country Day School campus

Maumee Valley Country Day School

Trường tư THPT

Maumee Valley Country Day School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ tọa lạc tại thành phố Toledo, Ohio,...

Middlesex School campus

Middlesex School

Trường tư THPT

Middlesex School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, tỷ lệ cạnh tranh cao ở Concord, Massacusetts, cách Boston...