Brewster Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Brewster Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Brewster Academy

Brewster Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Brewster là trường nội trú độc lập dành cho hai giới ở thị trấn Wolfeboro, Bang New Hampshire, với khuôn viên xinh đẹp nằm dọc hồ Winnipesaukee. Học viện Brewster mang sứ mệnh chuẩn bị hành trang cho những nhà tư tưởng đa dạng một cuộc sống tràn đầy mục đích. Tầm nhìn của trường là hướng tới cách học có sức mạnh cấp số nhân để thay đổi giáo dục, cộng đồng và cuộc sống của học sinh trong trường.

Brewster trở thành trường nội trú đầu tiên hợp tác của Trung tâm Yale về Trí tuệ Cảm xúc, cũng là trường nội trú đầu tiền tích hợp toàn bộ chương trình máy tính xách tay từ hơn 20 năm trước (1993). Học viện Brewster vẫn đi đầu các trường trung học có công nghệ tiên tiến thông qua việc sử dụng về các chiến lược như giảng dạy dựa trên nhóm, học tập dựa trên dự án và các lớp học đa cấp.

Vị trí gần hồ cho phép Brewster tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá. Trường có tới tận sáu sân thể thao nằm bên hồ. 100% học sinh của Brewster được nhận vào hệ cao đẳng và đại học bốn năm. Brewster cũng có hơn 25 câu lạc bộ và các tổ chức, cũng như những chương trình lãnh đạo học sinh đầy thử thách.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1820

Diện tích (km2) 0.80

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 9Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 57%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1140

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 355Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 81%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67400Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Hùng biện,Dân chủ,Làm báo,Du lịch,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf,Khúc côn cầu,Leo núi,Quần vợt,Thuyền buồm,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Caulfield Grammar School campus

Caulfield Grammar School

Trường tư THPT

Caulfield Grammar School là một trường tư thục độc lập đồng giáo dục đào tạo tú tài quốc tế hàng đầu tại Melbourne, Úc có...

Lakefield College School campus

Lakefield College School

Trường tư THPT

Trường trung học Lakefield (LCS) cung cấp một trải nghiệm giáo dục nội trú cho mọi giới tính phong phú. Trường có hơn 400 học...

The Phelps School campus

The Phelps School

Trường tư THPT

Trường trung học The Phelps School là một trường nội trú nam sinh có vị trí tại thành phố Malvem, bang Pennsylvania, rất gần với...