New Hampton School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
New Hampton School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
New Hampton School

New Hampton School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

New Hampton (New Hampton School) là trường có chương dự bị đại học, nội trú và bán công dành cho cả nam và nữ, nằm ở thành phố New Hampton, bang New Hampshire, cách Boston khoảng 1,5 giờ lái xe về phía Bắc.

Chương trình giảng dạy định hướng cá nhân của trường New Hampton cho phép học sinh tìm thấy được sự kết hợp giữa các khoá học đầy thử thách và kinh nghiệm làm dự án để đạt được kết quả học thuật tốt nhất theo khả năng của mình. Phương pháp sư phạm đổi mới, Chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma Programme, công nghệ… tất cả hoàn toàn gắn kết học sinh lại với nhau trong quá trình học tập.

Chương trình học tập hướng tới việc giúp sinh viên phát triển những quan điểm hiểu biết về thế giới toàn cầu ngày nay, cùng với tư duy phê phán, công nghệ, giao tiếp và kỹ năng xã hội để giải quyết các vấn đề và thúc đẩy sự đổi mới mọi lúc mọi nơi.

Chương trình giảng dạy tại New Hampton được thiết kế có chủ đích nhằm nhấn mạnh vào bối cảnh toàn cầu. Tất cả các khóa học trong Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) đều giảng dạy về chủ nghĩa toàn cầu theo một khía cạnh nào đó. Các giáo viên được đào tạo IB quen với việc học tập lấy định hướng của học sinh, tạo điều kiện một lớp học đa dạng, và chương trình giảng dạy khoa học nhấn mạnh vào thực hành liên tục như một phần của quyền công dân toàn cầu.

Toàn bộ học sinh và giáo viên của New Hampton đều tham gia vào Tuần lễ Dự án (Project Week). Mục đích của tuần lễ này là có thêm thời gian cho một cuộc điều tra mở rộng và chi tiết về một vấn đề thiết yếu thông qua việc tổ chức các cơ hội giáo dục nổi bật không thể có trong thiết lập lớp học tiêu chuẩn. Suốt một tuần nào đó trong tháng Ba, học sinh và giáo viên sẽ cùng nhau làm khinh khí cầu và theo dõi chúng lên cao, ghi lại các bản nhạc gốc trong phòng thu âm chuyên nghiệp, khám phá ngành đánh bắt cá voi và hệ quả của nó trên Nantucket, và rất nhiều cơ hội khác. Các dự án được tiến hành thay đổi theo từng năm vì học sinh và giáo viên sẽ đề xuất những ý tưởng gốc dựa trên đam mê và sở thích của mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1821

Diện tích (km2) 3.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 5Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 19Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 60%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1180

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 340Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 26%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64700Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Bền vững,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Hướng dẫn viên du lịch,Người máy,Nhóm nữ lãnh đạo,Kỷ yếu,Tạp chí văn học,Toán học,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf,Khúc côn cầu,Leo núi,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Verde Valley School campus

Verde Valley School

Trường tư THPT

Verde Valley School là một trường trung học quốc tế có hệ bán trú và nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến...

Peddie School campus

Peddie School

Trường tư THPT

Trường Peddie School là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao. Trường có hệ bán trú và nội trú, toạ lạc tại thành phố...

Wayland Academy campus

Wayland Academy

Trường tư THPT

Wayland Academy là một trường nội trú và bán trú nằm tại Beaver Dam, Bang Wisconsin, cách không xa những thành phố lớn như Minneapolis...