Dublin School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Dublin School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Dublin School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Dublin (Dublin School) là trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ, một ngôi trường xinh đẹp tại Dublin, bang New Hampshire.

Trường Dublin bắt đầu hoạt động vào tháng 9 năm 1935 với tám học sinh và sáu giáo viên. Bằng sự độc lập mạnh mẽ, Dublin đã tránh được những xu hướng giáo dục phổ biến sau này, thay vào đó thì tập trung vào một mục tiêu duy nhất là để học sinh tìm ra chính mình và vị trí của mình trong một thế giới không ngừng thay đổi như thế này. Trường vẫn duy trì đến ngày nay, được dẫn lối bởi phương châm Truth and Courage (tạm dịch: Sự thật và Lòng dũng cảm), để phát triển/ hình thành văn hoá nhấn mạnh vào việc cởi mở với những điều mới mẻ trong khi vẫn tận hưởng niềm vui của tuổi thanh thiếu niên.

Dublin yêu cầu các lớp thực hành/ giải bài tập mở rộng và đi sâu vào những môn tiếng Anh, toán học, khoa học, lịch sử, ngoại ngữ/ ngôn ngữ 2 (world language), công nghệ, an dthe arts. Trường cũng có một loạt các khoá học nâng cao (AP course), tuy nhiên học sinh được phép tự mình khám phá đam mê và các ý tưởng. Điều này có thể mang ý nghĩa rằng học sinh nên tự thể hiện/ bộc lộ bản thân thông qua nghệ thuật thị giác và biểu diễn hoặc đi sâu vào lĩnh vực công nghệ và robot. Nhà trường cho phép học sinh toàn tâm toàn ý vào cái gọi là một “senior project” (tạm dịch: dự án cuối cấp), nghiên cứu tỉ mẩn kéo dài một năm có trọng tâm xoay quanh một câu hỏi hoặc đề tài nghiên cứu được học sinh đặc biệt quan tâm.

Học sinh của trường Dublin thường học sáu khóa học thuật/ kỳ. Năm nhất và năm hai thường học cả ngày, tập trung vào các môn chính như tiếng Anh, lịch sử, toán học, khoa học và ngoại ngữ/ ngôn ngữ 2 (world language). Ngoài ra, các em cũng thường học thêm các khoá tự chọn về nghệ thuật, công nghệ hoặc trong một vài lĩnh vực mà các em có hứng thú cụ thể.

Sang năm ba, các em học tại Dublin bắt đầu chuyên môn hoá dần các lĩnh vực mà mình quan tâm. Các em sẽ chọn những lớp học hướng trực tiếp vào sở thích và khả năng của các em, đồng thời cũng sẽ cho phép các em đáp ứng những yêu cầu phân bổ của trường. Nhiều học sinh tập trung cao độ/ nhiều hơn/ chủ yếu vào các ngành nhân văn, PRISM (toán, khoa học và công nghệ), hoặc nghệ thuật. Những em khác thì có thể học các khoá học mẫu với lịch học cân bằng rải đều vào các môn học thuật có sẵn tại Dublin.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1935

Diện tích (km2) 4.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 13Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 70%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1220

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 165Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:4

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 13%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 56%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Hòa tấu nhạc jazz,Khiêu vũ,Kịch,Nghệ thuật,Nhạc kịch,Các CLB khác

Thể thao

Bóng rổ,Bóng đá varsity,Chạy việt dãCưỡi ngựa,Đạp xe leo núi,Đua thuyền,Ném đĩa,Quần vợt,Trượt tuyết,Trượt tuyết núi cao,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Woodside Priory School campus

Woodside Priory School

Trường tư THPT

Woodside Priory School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thung lũng Portola, bang California, nằm giữa...

The Williston Northampton School campus

The Williston Northampton School

Trường tư THPT

Trường Williston Northampton, hay “Williston”, là một trường dự bị tư thục dành cho nội trú và ngoại trú cho học sinh từ lớp 7...

Mercersburg Academy campus

Mercersburg Academy

Trường tư THPT

Mercersburg Academy là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, tỷ lệ cạnh tranh cao, nằm ở thị trấn Mercersburg,...