North Cross School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

North Cross School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Ngay cả trong những giai đoạn đầu tiên, North Cross đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của những học sinh sáng dạ và đầy triển vọng nhất. Trường tự hào có thể cung cấp nền giáo dục chất lượng không thể tìm thấy tại các trường công lập đông đúc. Các giáo viên và quản lý đầu tiên của North Cross đã đầu tư rất mạnh vào tương lai của nền giáo dục. Năm 1961, hiệu trưởng đầu tiên của Trường North Cross Country Day, Emerson Johnson, đã giới thiệu ý tưởng giáo dục độc lập: “Giáo dục độc lập có nghĩa là lợi thế trong việc lựa chọn sách,” ông nói. “Chúng tôi không có hệ thống lựa chọn sách giáo khoa của tiểu bang và có thể sử dụng những cuốn sách có giáo trình cao hơn so với những cuốn sách ở các trường công lập.” Johnson tiếp tục nói: “Có lẽ lợi thế lớn nhất của trường học mới là quy mô lớp học. Khi chỉ có mười lăm hoặc hai mươi người trong phòng, bạn không thể ẩn mình trong đám đông. Bạn bắt buộc phải tham gia, và sự tham gia sẽ phát triển sự tự tin.” Tỷ lệ sinh viên-giáo viên thấp và quy mô lớp học khuyến khích mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh, mang lại sự quan tâm đến từng cá nhân nhiều hơn. Trong môi trường này, học sinh được thử thách và khuyến khích để vượt trội.
Vì North Cross được tài trợ tư nhân từ các khoản đóng góp từ thiện của cộng đồng, vì thế trường không phải đi theo lối mòn của nhiều quy định của chính phủ, bao gồm kiểm tra tiêu chuẩn và chương trình giảng dạy cũ kĩ. Điều này cho phép trường có thể tự do thiết kế một chương trình học thực sự đáp ứng đúng với nhu cầu của cộng đồng. Điều này cũng cho phép trường thu hút các giảng viên có nhiều lĩnh vực chuyên môn hơn và hỗ trợ họ có đủ trình độ hơn để giảng dạy trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Tại North Cross, hơn 80% giảng viên có bằng cấp cao, và nhiều người đã giảng dạy ở bậc đại học.
North Cross không chỉ là một nơi để học tập; đó là một cộng đồng luôn rộng mở chào đón và tôn trọng mọi gia đình. Chương trình nội trú của North Cross tiếp nhận học sinh từ các quốc gia khác nhau, mang đến cơ hội học tập mới cho cả học sinh quốc tế và trong nước. Trường cũng cung cấp hỗ trợ tài chính để hỗ trợ thêm cho một môi trường hòa nhập.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú PK - 12

Khối nội trú 8

Chương trình Postgraduate KhôngMột năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1944

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 5Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 91%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1224

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 569Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 13%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 13%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 46000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Cách thức nộp đơn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

NA

Câu lạc bộ

CLB Các cô nàng Lập Trình, CLB Toán học, CLB Yêu Thiên Nhiên

Thể thao

Bóng rổ, Bóng đá trong nhà, Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Chạy việt dã

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Ojai Valley School campus

Ojai Valley School

Trường tư THPT

Ojai Valley School là trường trung học bán trú và nội trú tại khu vực thung lũng Ojai, cách Los Angeles về hướng bắc khoảng...

Walnut Hill School for the Arts campus

Walnut Hill School for the Arts

Trường tư THPT

The Walnut Hill School for the Arts là một trong 3 trường nghệ thuật uy tín nhất nước Mỹ. Nằm tại bang Massachusetts, học sinh...

Oregon Episcopal School campus

Oregon Episcopal School

Trường tư THPT

Oregon Episcopal School là trường dự bị đại học nằm tại thành phố sôi động Portland, bang Oregon. Portland là trung tâm văn hoá, công...