Maumee Valley Country Day School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Maumee Valley Country Day School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Maumee Valley Country Day School

Maumee Valley Country Day School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Maumee Valley Country Day School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ tọa lạc tại thành phố Toledo, Ohio, cách thành phố Detroit khoảng 1 giờ lái xe về phía nam. Maumee Valley, được biết đến là một trường nhỏ với chương trình học tập chặt chẽ, giảng dạy cho học sinh đến từ cộng đồng tại đây và trên toàn thế giới. Maumee Valley có một chương trình nội trú quy mô nhỏ, luôn chào đón học sinh quốc tế như một ngôi nhà ấm cúng.

Là một môi trường đa văn hóa, Maumee Valley khuyến khích và truyền cảm hứng cho học sinh tôn trọng người khác và phát triển sự sáng tạo, hợp tác, giao tiếp, tư duy phê phán và tính cách trong mỗi con người. Trường theo triết lý giảng dạy cho học sinh theo niềm đam mê và không theo các bài kiểm tra tiêu chuẩn, công nhận việc học sinh học tốt nhất thông qua thực hành và tin rằng sự sáng tạo, đổi mới và niềm vui là cốt lõi của những gì tốt nhất trong giáo dục.

Maumee Valley Country Day School mang đến trải nghiệm học tập đầy thử thách và đổi mới cho học sinh. Sự kết hợp của giảng viên xuất sắc, môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm và chương trình giảng dạy chặt chẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng, sự độc lập và tự tin. Tại Maumee Valley, học sinh không bị bắt buộc phải ghi nhớ nội dung, hoặc nắm vững các bài kiểm tra tiêu chuẩn. Các giáo viên tại Maumee Valley nỗ lực nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập, chuẩn bị cho học sinh vào đại học và để các em phát triển thành những công dân và nhà lãnh đạo toàn cầu. 100% học sinh tốt nghiệp tại Maumee Valley theo học các trường đại học 4 năm và cựu học sinh của Maumee Valley là thành viên tại các tổ chức danh tiếng nhất của Mỹ.

“Chuyên sâu” (Intensive) là chương trình đặc trưng của Maumee Valley và đã được mở rộng bao gồm 3 giai đoạn học tập chuyên sâu mỗi năm, mỗi giai đoạn kéo dài 3 tuần. Học sinh lựa chọn trong các khóa học bao gồm: trải nghiệm trong khuôn viên trường, các chuyến đi học tập tại địa phương và quốc tế, các dự án nghiên cứu độc lập và các cơ hội kết nối trên khắp Hoa Kỳ. Trước khi kết thúc năm học thứ tư tại trường, học sinh Maumee Valley sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm giúp các em chuẩn bị tốt hơn để theo đuổi việc học ở mức độ cạnh tranh cao hơn. Chương trình chuyên sâu tăng cường việc học của các em bằng các nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề và mở ra nhiều cơ hội để khám phá con đường học tập cá nhân, trong khi vẫn tích luỹ được tín chỉ.

Maumee Valley có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh ở trình độ trung cấp, nhưng không nhận học sinh quốc tế ở trình độ tiếng Anh mới bắt đầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1884

Diện tích (km2) 0.72

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 13Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 88%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1300

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 17

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 5%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 5 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 44650Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Không có thông tin

Thể thao

Không có thông tin

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Tilton School campus

Tilton School

Trường tư THPT

Tilton School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có địa điểm tại Tilton, bang New Hampshire, gần với thành phố...

The Taft School campus

The Taft School

Trường tư THPT

The Taft School là một trường trung học tư thục nội trú có vị trí tại Watertown, bang Connecticut, rất gần với thành phố New...

Avon Old Farms campus

Avon Old Farms

Trường tư THPT

Avon Old Farms là một trường nội trú nam sinh ở bang Connecticut nước Mỹ. Đây được coi là trường tiên phong cho kiểu trường...