St. Mark’s School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
St. Marks School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
St. Marks School

St. Mark’s School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

St. Mark’s School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Southborough, Massachusetts, rất gần với Boston. Thành lập cách đây hơn 150 năm, St. Mark’s cung cấp chương trình học được thiết kế chặt chẽ và mang tính thử thách cao nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để thành công tại môi trường Đại học và cuộc sống.

Chương trình học tại St. Mark’s được thiết kế nhằm phát triển những kỹ năng quan trọng như tư duy phản biện và phân tích, suy luận logic, kỹ năng quan sát và viết. Học sinh được tiếp xúc với những kiến thức nên tảng để phát triển kỹ năng và hình thành tư duy giúp học sinh thích nghi với việc học tập và nghiên cứu ở trường Đại học.

Trong những chương trình học tiêu biểu của trường, chương trình STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) tạo ra cho học sinh những cơ hội để được tìm hiểu và khám phá sâu rộng những lĩnh vực mà học sinh có hứng thú đồng thời phát triển những kỹ năng thực hành cần thiết cho việc nghiên cứu khoa học chuyên sâu. Học sinh được lựa chọn kỹ càng thông qua một quy trình xét duyệt nghiêm ngặt và sau đó sẽ làm việc trực tiếp với các giáo viên để xây dựng các thí nghiệm cho riêng mình và báo cáo thành quả nghiên cứu trong những cuộc thi khoa học.

St. Mark’s là trường có tính cạnh tranh cao. Để được nhận học sinh cần có khả năng tiếng Anh rất tốt đồng thời hoàn kết quả thi các bài thi chuẩn hoá cao.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1865

Diện tích (km2) 2.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 32Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 4Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 79%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1389

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 365Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 5 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67590Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 29%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (có quy định đồ mặc trong lớp học và trong nhà nguyện)

Câu lạc bộ

Bảo vệ động vật và động vật hoang dã,Đại sứ cựu học sinh,Đầu tư,Điện tử,Gia sư cho bạn học,Quốc tế,Quyền động vật,Tạp chí văn học,Thư pháp,Tranh biện,Y tế,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Chèo thuyền,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Khúc côn cầu trên sân,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Culver Academies campus

Culver Academies

Trường tư THPT

Học viện Culver là một trường nội trú và bán công độc lập dành cho cả nam và nữ, nằm ở Culver, bang Indiana, cách...

Annie Wright Schools campus

Annie Wright Schools

Trường tư THPT

Trường tư thục Annie Wright (Annie Wright Schools) ở Tacoma, Washington, hoạt động theo mô hình nhánh có các trường nhỏ đào tạo từ hệ...

Dana Hall School campus

Dana Hall School

Trường tư THPT

Trường Dana Hall (Dana Hall School) được thành lập năm 1881 tại Wellesley, bang Massachusetts. Trường tập trung vào chương trình học thuật khá vững...