Northfield Mount Hermon - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Northfield Mount Hermon
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Northfield Mount Hermon

Northfield Mount Hermon

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Northfield Mount Hermon (NMH) là một trường những trường trung học nội trú được biết đến nhiều nhất nước Mỹ. Trường có khuôn viên rộng và đẹp, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thuộc khu vực ngoại ô bang Massachusetts. Sứ mệnh của nhà trường là “giáo dục vì trí tuệ, trái tim và đôi tay” được thể hiện thông qua một chương trình học cân bằng trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

NMH có chương trình học theo mô hình giáo dục Đại học mở ra cho học sinh nhiều trải nghiệm nhất có thể qua đó chuẩn bị cho học sinh tốt nhất trước khi vào Đại học. Mỗi học kỳ, học sinh học ba môn chính. Mỗi học sinh sẽ có nhiều thời gian với giáo viên trên lớp để tìm hiểu kiến thức sâu rộng.

Việc nhập học vào trường NMH rất cạnh tranh và học sinh quốc tế cần có một khả năng tiếng Anh xuất sắc bên cạnh kết quả SSAT.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1879

Diện tích (km2) 13.53

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 27Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 20Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Cao cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1340

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 655Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 82%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 17 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 30%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Cá mập,Chụp ảnh quay phim trên không,Đầu tư,Hoạt động vì động vật,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Khoa học,Kỷ yếu Song Tử,Nhóm hỗ trợ ung thư,Toán học,Tôi đến chúng ta,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Chèo thuyền,Golf,Khúc côn cầu trên sân,Ném đĩa,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pomfret School campus

Pomfret School

Trường tư THPT

Trường Pomfret School là trường dự bị đại học, trung học bán trú và nội trú với diện tích 500 acres nằm trên một ngọn...

St. Paul’s School campus

St. Paul’s School

Trường tư THPT

St. Paul’s School là một trường trung học nội trú khá “kén chọn” học sinh. Trường có vị trí tại thành phố Concord, bang New...

Caulfield Grammar School campus

Caulfield Grammar School

Trường tư THPT

Caulfield Grammar School là một trường tư thục độc lập đồng giáo dục đào tạo tú tài quốc tế hàng đầu tại Melbourne, Úc có...