Santa Catalina School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Santa Catalina School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Santa Catalina School

Santa Catalina School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Santa Catalina School là trường trung học nữ sinh tư thục của đạo Công giáo ở thành phố Monterey, bang California. Trường giảng dạy từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 và chỉ có trường trun học mới là trường nữ sinh. Với 210 học sinh, đây là một trường trung học có quy mô nhỏ. Một nửa số lượng học sinh học tại trường ở nội trú. Học sinh đến từ các bang của nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường được thành lập vào năm 1950 với truyền thống Công giáo La Mã. Santa Catalina hiện nay vẫn duy trì tín ngưỡng Công giáo và đề cao giáo dục tinh thần song song với việc truyền đạt kiến thức và phát triển nhận biết xã hội. Tại Santa Catalina, nhà trường tin rằng môi trường dành riêng cho các cô gái sẽ tạo điều kiện tối ưu cho việc học và phát triển tư duy cũng như sự tự tin. Trường yêu cầu học sinh mặc đồng phục.

Tuy là một trường Công giáo nhưng nhà trường luôn chào đón học sinh và giáo viên khác nhau về tôn giáo, tín ngưỡng, địa lý và văn hoá. Chương trình học tập trung vào việc chuẩn bị cho học sinh vào đại học song song với những môn học truyền thống về nghệ thuật và khoa học bên cạnh những hoạt động ngoại khoá thể thao và nghệ thuật. Mục tiêu xuyên suốt của chương trình là 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng, đặc biệt là các trường trong hệ thống University of California.

Khi được hỏi, hầu hết phụ huynh và học sinh đều trả lời rằng họ cảm thấy an toàn và được chào đón nhiệt tình tại Santa Catalina. Với sĩ số lớp học nhỏ và mỗi học sinh được quan tâm chu đáo, học sinh khi học tại Santa Catalina được phát triển toàn diện.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo Công Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1950

Diện tích (km2) 0.36

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 10Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 8Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 79%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1355

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 230Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 53%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 61000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 76%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Âm nhạc,Đan,Hoà nhạc, Hướng dẫn viên du lịch,Nhảy,Tiếng NhậtTiếng Pháp,Tiếng Tây Ban Nha,Toán học,

Thể thao

Bơi lội,Bóng bầu dục,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng quần,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Chạy băng đồng,Điền kinh,Golf,Khúc côn cầu,Lặn,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Andrew’s School, RI campus

St. Andrew’s School, RI

Trường tư THPT

Hoạt động trong gần 130 năm, St. Andrew’s RI là một trường trung học phổ thông đa tôn giáo toạ lạc tại phía Đông Bắc...

Buffalo Seminary School campus

Buffalo Seminary School

Trường tư THPT

Giữa lòng thành phố sôi động Buffalo, New York, trường dòng Buffalo (Buffalo Seminary School) là ngôi trường tư thục độc lập có chương trình...

Miller School of Albemarle campus

Miller School of Albemarle

Trường tư THPT

Miller School of Albermarle là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, nằm trong một khuôn viên có rừng rộng...