Oaks Christian School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Oaks Christian School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Oaks Christian School

Oaks Christian School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Oaks Christian School là trường trung học tư thục tại thành phố Westlake Village, bang California, cách Los Angeles về hướng Tây chưa đầy một tiếng đi xe. Là một trường dự bị đại học, Oaks Christian tập trung vào việc định hướng 100% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp sẽ học tại các trường đại học xếp hạng cao.

Trường vừa mở một phòng thí nghiệm IDEA (viết tắt của các từ Đổi mới, Thiết kế, Kỹ thuật và Hàng không). Phòng thí nghiệm mới rộng gần 400m2 bao gồm phòng thí nghiệm robot, kỹ thuật in 3D và 5 phòng học. Học sinh sẽ được tham gia một số dự án thí nghiệm tại đây như chế tạo robot, tạo máy bay không người lái trên không và dưới nước, chế tạo tên lửa và thậm chí tạo ra chân tay giả. Với học sinh lớp 12, phòng thí nghiệm IDEA cung cấp cơ hội để hoàn thành dự án capstone.

Chương trình học của trường được xây dựng với mục tiêu phát triển các kỹ năng đặc biệt như tư duy phản biện, nghiên cứu, sử dụng ngôn ngữ viết, nói, ngôn ngữ hiện đại và cổ điển một cách trôi chảy bằng phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm. Ngoài ra, chương trình học cũng tập trung vào việc hình thành cho học sinh phương pháp học tập và nghiên cứu không chỉ áp dụng ở trường đại học mà còn áp dụng trong cuộc sống.

Trường Oaks Christian cũng có trung tâm học OC cung cấp dịch vụ học kèm và luyện thi cho những học sinh chuẩn bị vào đại học bao gồm việc ôn tập thi SAT và ACT.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 5 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Thiên Chúa GiáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 2000

Diện tích (km2) 0.25

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 19Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 22Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 51%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1390

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 1,400Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 17

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 4%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 3%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 2 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 63030Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 10%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (áo sơ mi có cổ kèm logo trường, quần khaki/ đen, áo trùm ngoài có logo/ thông điệp liên quan đến trường)

Câu lạc bộ

Hội đồng học sinh,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Kỷ yếu,Phục vụ cộng đồng,STEM,Toán học/ Khoa học, Câu lạc bộ Toán học / Khoa học,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf,Khiêu vũ,Lặn biển,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Phelps School campus

The Phelps School

Trường tư THPT

Trường trung học The Phelps School là một trường nội trú nam sinh có vị trí tại thành phố Malvem, bang Pennsylvania, rất gần với...

Gould Academy campus

Gould Academy

Trường tư THPT

Học viện Gould (Gould Academy) là một trường nội trú nhỏ có chương trình dự bị đại học và bán công, nằm ở thị trấn...

Thornton Academy campus

Thornton Academy

Trường tư THPT

Thornton Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại Saco, bang Maine. Đây là một trường có...