The Williston Northampton School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Williston Northampton School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Williston Northampton School

The Williston Northampton School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Williston Northampton, hay “Williston”, là một trường dự bị tư thục dành cho nội trú và ngoại trú cho học sinh từ lớp 7 cho đến sau đại học ở Easthampton, Massachusetts. Năm 1841, Samuel và Emily Williston thành lập Chủng viện Williston , một trường dạy các tác phẩm kinh điển và khoa học. Mối quan hệ chặt chẽ giữa Học viện Williston và trường nữ sinh được phát triển vào những năm 1930, đầu tiên là với các điệu nhảy, sau đó là các sự kiện sân khấu và âm nhạc. Năm 1971, trường Williston Northampton được mở ra với tư cách là một học viện hợp tác đào tạo.

Trường Williston Northampton thúc đẩy sự xuất sắc và thành tích học tập cả ở trong và ngoài lớp học và đánh giá biểu hiện cá nhân như một cách để tạo ra một cộng đồng đích thực, đa dạng và năng động. Williston tin rằng trách nhiệm bắt đầu bằng sự liêm chính trung thực và khuyến khích cộng đồng sinh viên suy nghĩ vấn đề trên nhiều phương diện. Sinh viên Williston là những người thông cảm, hợp tác, luôn luôn tìm cách sống và làm việc với mục đích, đam mê và chính trực.

Môi trường học thuật nghiêm ngặt của Williston được thiết kế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng học tập, viết lách và tư duy phản biện xuất sắc. Trường có quy mô lớp học nhỏ với 12 học sinh trên 1 lớp và 155 khóa học, 49 khoá thuộc diện danh dự hoặc AP.

Williston cung cấp một số chương trình chữ ký, được đan xen vào chương trình giảng dạy độc lập truyền thống tạo ra một môi trường học thuật phong phú, cung cấp cho sinh viên những hiểu biết để phát triển. Chương trình COMPASS Williston là một cách tiếp cận sáng tạo, gắn kết sâu sắc và chuẩn bị cho bạn sẵn sàng bước vào đại học và cuộc sống. Chương trình CORE Williston là một chương trình lãnh đạo kéo dài bốn năm nhằm giúp sinh viên gắn kết với việc học tập phù hợp với sự phát triển bản thân. Tập trung vào các chủ đề độc đáo cho mỗi lớp học hàng năm, sinh viên được học các kỹ năng xây dựng tổ chức, tự nhận thức, ra quyết định, có trách nhiệm và khả năng lãnh đạo. Và cuối cùng, Dự án Grum là chương trình nghệ sỹ 5 năm của Williston, được tài trợ bởi một cựu sinh viên hào phóng từ trường nữ sinh Northampton. Dự án Grum đưa các nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, và nhiều người khác đến trường để cả cộng đồng Williston có thể tham gia gặp gỡ và thảo luận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 7 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1841

Diện tích (km2) 1.25

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 23Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 18Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1280

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 400Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 66%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 33%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Báo học sinh Willistonian,Dạy kèm Toán,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Nhiếp ảnh,Nhóm khoa học,Tranh biện,Trò chơi cạnh tranh Westtown,Sách và Hội Văn học,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Ném đĩa bay,Khúc côn cầu trên băng,Khúc côn cầu trên sân,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

San Joaquin Memorial High School campus

San Joaquin Memorial High School

Trường tư THPT

Được thành lập vào năm 1945, San Joaquin Memorial High School là trường trung học tư thục Công giáo, một phần của Giáo phận Công...

Darrow School campus

Darrow School

Trường tư THPT

Trường Darrow (Darrow School) là một trường trung học phổ thông độc lập dành cho nam và nữ, có cả chương trình bán công và...

Bridgton Academy campus

Bridgton Academy

Trường tư THPT

Nằm ở mũi Long Lake, thuộc thành phố North Bridgon, Bang Maine, Học viện Bridgton là trường nội trú cho nam sinh có chương trình...