Fork Union Military Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Fork Union Military Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Fork Union Military Academy

Fork Union Military Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Quân sự Fork Union (Fork Union Military Academy) là một trường nội trú quân sự dành cho nam sinh nằm ở Fork Union, bang Virginia. Ngôi trường tư thục có chương trình đào tạo dự bị đại học này cách không xa thủ đô Washington, DC của Mỹ. Fork Union được coi là một trong những trường quân sự hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Học viện Quân sự Fork Union có một điểm vô cùng khác biệt so với các trường khác. Vào năm 1950, Fork Union đã thiết lập một phương pháp điều phối lịch học gọi là One Subject Plan (tạm dịch: Kế hoạch Một Môn học) . Thay vì học xen kẽ 4-6 môn/ tuần hay tuân theo “lịch cả khối”, học sinh tại đây sẽ học lần lượt từng môn một. Một năm học sẽ chia làm năm kỳ, mỗi kỳ khoảng 7 tuần. Trong mỗi kỳ này, học sinh chỉ học một môn với một giáo viên, và học liên tục trong suốt 7 tuần cũng chỉ với giáo viên đó và môn học đó. Sự thay đổi này đã cách mạng hóa việc giúp học sinh thể hiện năng lực và đạt được thành tích cao hơn so với khả năng của chính các em trước đây. Danh tiếng của Fork Union đã thực sự tăng lên gấp đôi sau khi áp dụng thay đổi này, mà không có bất kỳ sự thay đổi nào trong thang điểm. Trên thực tế, thang điểm ở Học viện Quân sự Fork Union còn khó hơn so với thang điểm của hầu hết các trường khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú NA

Khối nội trú 7 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo Tin Lành (nhánh Baptist)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1898

Diện tích (km2) 13.05

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 7Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 16Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấp Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 68%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1110

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 367Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 15

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:9

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 97%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 46150Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 55%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Âm nhạc,Câu cá,Cờ vua,Hùng biện,Kỷ yếu,Làm mộc,Nấu ăn,Y học thể thao,Các CLB khác

Thể thao

Bắn súng,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá, Bóng rổ,Bơi lội,Chạy việt dã,Đấu vật,Lặn,Thể thao định hướng,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Hill School campus

The Hill School

Trường tư THPT

Trường The hill School là một trường trung học tư thục nội trú tại thành phố Pottstown, bangd Pennsylvania, cách thành phố Philadelphia không xa....

Oak Hill Academy campus

Oak Hill Academy

Trường tư THPT

Oak Hill Academy là một trường trung học nội trú toạ lạc tại bang Virginia. Nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ với Nhà...

Appleby College campus

Appleby College

Trường tư THPT

Kể từ khi thành lập vào năm 1911, Appleby College đã và đang tập trung vào việc truyền cảm hứng cho những Người sáng chế:...