Lyndon Institute - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Lyndon Institute

Lyndon Institute

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Lyndon (Lyndon Institute) là một trường bán trú – nội trú phi lợi nhuận nằm ở thị trấn Lyndon Center, Vermont, cách Boston khoảng 3 giờ lái xe về phía bắc. Khuôn viên rộng lớn có 34 tòa nhà, bao gồm tòa nhà chính, phòng tập thể dục và khán phòng 650 chỗ quyên góp bởi cựu học sinh, Thư viện Tưởng niệm Elliott, Trung tâm Nghệ thuật John L. Norris, Jr., Học viện Monahan và 7 ký túc xá. Khu rừng Binney Woods rộng 300 mẫu Anh, nằm trên Núi Burke, mang đến cho học sinh cơ hội giải trí và giáo dục ngoài trời mà chỉ cách truờng vài bước chân.

Nằm trong danh lam thắng cảnh và lịch sử của Northeast Kingdom of Vermont, Học viện Lyndon là một nguồn tài nguyên giáo dục và văn hóa quan trọng cho toàn bộ cộng đồng nơi đây. Học sinh của trường tham gia vào nhiều dự án phục vụ cộng đồng. Một số tiện nghi trong khuôn viên trường cũng phục vụ cả cộng đồng. Học viện Lyndon tự hào là một sự hiện diện tích cực và đóng góp cho cộng đồng.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy chặt chẽ ở nhiều lĩnh vực học thuật bao gồm: nhân văn, STEM, ngôn ngữ, giáo dục hướng nghiệp và kỹ thuật, ESL, mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn. Đặc biệt, chương trình STEM chuẩn bị hành trang cho học sinh để vào đại học, cho sự nghiệp và cuộc sống trong một thế giới ngày càng công nghệ và định lượng hoá bằng cách đào tạo học sinh luôn đặt câu hỏi về thế giới và tìm hiểu về các mô hình, kết nối, những người luôn tìm kiếm những vấn đề hấp dẫn và khám phá / thiết kế các giải pháp hiệu quả, những người sử dụng công nghệ một cách khéo léo và có chiến lược, và những người lý luận và giao tiếp xuất sắc trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1867

Diện tích (km2) 1.50

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 16Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 17Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 67%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1200

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 24

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 450Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 12%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 15%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 2 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 47000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự (nam mặc áo sơ mi, nữ mặc áo sơ mi có cổ, không mặc quần bò)

Câu lạc bộ

Báo chí,Hội sinh viên,Khoa học,Latin,Nghệ thuật quốc gia,Nhảy nghệ thuật,Phát triển bền vững,Tình nguyện,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Chạy băng đồng,Golf,Khúc côn cầu,Nhảy cổ động,Trượt tuyết núi,Xe đạp leo núi,Các CLB khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Miss Porter’s School

Trường tư THPT

Miss Porter’s School là một trường dự bị đại học tư thục dành cho nữ sinh ở Farmington, Connecticut, được biết đến với số lượng...

Westtown School

Trường tư THPT

Westtown School là một trường trung học tư thục bán trú và nội trú toạ lạc tại thành phố West Chester, bang Pennsylvania, rất gần...

Saint Andrew’s School

Trường tư THPT

Trường Saint Andrew’s School là trường trung học nội trú và bán trú được xếp hạng quốc gia. Trường giảng dạy học sinh từ bậc...