Chatham Hall - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Chatham Hall

Chatham Hall

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Chatham Hall là một trường nội trú nữ sinh có chương trình dự bị đại học, nằm ở vùng ngoại ô yên bình nhiều cây xanh ở Virginia. Trường được thành lập vào năm 1894 và có bề dày lịch sử trong việc educating young women theo học tại những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Trường toàn tâm toàn ý đem đến cho học sinh không gian thể chất, cảm xúc và trí tuệ để khám phá một cách tốt nhất bản thể/ bản ngã của mình. Các giảng viên tận tâm đã làm việc để tạo ra một môi trường nơi các cô gái có thể trau dồi đam mê và tạo ra trải nghiệm của riêng họ.

Tại Chatham Hall, sinh viên có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và làm việc với các nhà lãnh đạo nữ đã định hình thế giới. Chương trình Nhà lãnh đạo Guth của Polly Wheeler cung cấp cơ hội cho sinh viên làm việc với những người phụ nữ nổi tiếng, nghe ý tưởng của họ, học hỏi từ những câu chuyện của họ và học tập với họ. Các nhà lãnh đạo đến Chatham Hall và làm việc trực tiếp với các sinh viên, họ không chỉ giảng bài từ phía sau bục giảng. Các nhà lãnh đạo trong quá khứ thường trú bao gồm những người như Venus Williams, Gloria Steinem, Jane Goodall và Benazir Bhutto.

Với lịch sử lâu đời, Chatham Hall có nhiều truyền thống bao gồm bữa tiệc vàng và tím trang trọng được tổ chức vào cuối năm, lễ đèn lồng được tổ chức vào đêm trước khi tốt nghiệp khi sinh viên nhận nhẫn của họ, và buổi dã ngoại ngày đầu tiên tôn vinh mới sinh viên.

Thể thao cũng rất quan trọng tại Chatham Hall. Có rất nhiều môn thể thao mà các cô gái có thể lên kế hoạch và Chatham Hall cũng có một chương trình cưỡi ngựa được công nhận trên toàn quốc.

Là một trường cạnh tranh, ứng viên dự kiến ​​sẽ có trình độ tiếng Anh rất thành thạo và cung cấp điểm số cao trong các bài kiểm tra nếu họ muốn tham dự.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1894

Diện tích (km2) 3.62

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 18Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 77%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1320

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 150Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 8

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 84%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 60500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 25 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 65%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Cưỡi ngựa,Đồng ca,Latin,Mỹ thuật,Nấu ăn,Nhảy,Soạn báo,Tiếng Pháp,Tiếng Tây Ban Nha,Toán học,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Golf,Nhảy,Quần vợt,Yoga,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Besant Hill School campus

Besant Hill School

Trường tư THPT

Trường Besant Hill là một trường dự bị đại học nằm ở Thung lũng Ojai của Bang California, một khu vực xinh đẹp, yên bình...

The Northwest School campus

The Northwest School

Trường tư THPT

Trường Northwest School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại trung tâm thành phố lớn Seattle, Washington. Trường...

The Ethel Walker School campus

The Ethel Walker School

Trường tư THPT

Trường Ethel Walker School hay còn được gọi là “Walker’s” là trường trung học, dự bị đại học nội trú và bán trú dành cho...