Washington Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Washington Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Washington Academy

Washington Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Washington Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú nằm tại thị trấn nhỏ East Machias, bang Maine. Với chưa đầy 1,500 người dân sinh sống theo số liệu điều tra gần nhất, East Machias có số lượng người gấp ba lần tổng số học sinh của trường Washington Academy. Trường có vị trí nằm gần với Canada và được bao quanh bởi rừng và biển.

Là một trong những trường lâu đời nhất nước Mỹ, Washington Academy được thành lập vào năm 1792, ngay sau chiến tranh độc lập của nước Mỹ. Hiện nay, trường có 438 học sinh với khoảng 20% học sinh quốc tế đến từ 24 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Washington Academy chú trọng vào chương trình dự bị Đại học. Đội ngũ giáo viên tận tâm theo sát mỗi học sinh, tạo ra những thử thách và trang bị cho học sinh kiến thức, sự tự tin và mục tiêu. Nhà trường cũng tạo ra một môi trường văn hoá thân thiện nơi mà giá tri của những khám phá, sự cởi mở và tinh thần công dân toàn cầu được đề cao.

Trường Washington Academy cũng nhận được những nhận xét tích cực về thể thao và các hoạt động ngoại khoá đồng thời cũng là trường có nền văn hoá đa dạng nhất bang Maine. Chi phí học tập tại trường cũng rất hợp lý so với những trường trung học nội trú khác trong bang và khoảng 21% học sinh của trường được hỗ trợ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1792

Diện tích (km2) 0.75

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 12Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 15Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 46%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1250

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 24

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 400Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:11

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 20%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 16 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 48000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Cờ vua,Đội robot,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Môi trường,Quốc tế,Toán học,Ủy ban kỷ yếu,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Điền kinh,Golf,Lặn,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Wyoming Seminary Upper School campus

Wyoming Seminary Upper School

Trường tư THPT

Wyoming Seminary Upper School là trường trung học tư thục tôn giáo giáo hội Giám lý. Trường có vị trí giao thông thuận lợi nằm...

Foxcroft School campus

Foxcroft School

Trường tư THPT

Trường Foxcroft là một trường nội trú nữ sinh nằm ở thị trấn nhỏ Middleburg, bang Virginia, chỉ cách thủ đô Washington, DC của Hoa...

Pickering College campus

Pickering College

Trường tư THPT

Pickering College là trường tư thục nội trú và bán trú cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại bang Ontario, Canada. Sứ...