The Orme School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

The Orme School

The Orme School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường trung học The Orme School là một trường tư thục nội trú và bán trú nổi tiếng tại khu vực Tây Nam nước Mỹ. Có vị trí tại thành phố Mayer, bang Arizona, trường Orme School được biết đến với chương trình cưỡi ngựa và các chương trình ngoại khoá khác. Với vị trí thuận lợi tại vùng Tây Nam nước Mỹ, học sinh học tại trường có nhiều sự lựa chọn về hoạt động ngoại khoá giúp học sinh được hoà mình vào thiên nhiên.

Chương trình học tại The Orme School nhấn mạnh sự tự chủ trong tất cả các môn học. Trường có các môn AP ngôn ngữ Anh và văn học, chương trình tiếng Anh ESL. Các môn Toán được giảng dạy xuyên suốt bốn năm bao gồm các môn AP calculus, AP statistics. Bộ môn Lịch Sử với một vài môn AP và tự chọn. Bộ môn Khoa học với phòng thí nghiệm được trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho nghiên cứu khoa học môi trường, sinh học, hoá học và AP Vật lý. Đồng thời, những bộ môn kỹ năng, nghệ thuật và âm nhạc cũng được giảng dạy tạo sự cân bằng với những môn học dự bị Đại học.

Trường The Orme School có truyền thống trong việc nhận và giảng dạy học sinh Việt Nam. Hiện nay, trường tiếp tục là một sự lựa chọn yêu thích của học sinh Việt Nam.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 8 - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1929

Diện tích (km2) 3.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 15Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 1Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 69%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1230

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 144Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 8

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:3

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 33%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 95%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 49500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Bền vững,Công nghệ,Kịch,Làm vườn,Nghệ thuật,Nữ quyền,Robot,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Chèo thuyền kayak,Cưỡi ngựa,Đạpxe, Chạy việt dã, Đạp xe,Ném đĩa bay,Trượt ván trên tuyết,Các môn thể thao khác

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Saint James School

Trường tư THPT

Saint James School là trường trung học tôn giáo Episcopal nằm ở phía Tây bang Maryland, trong top các trường trung học tư thục tốt...

Leman Manhattan

Trường tư THPT

Nằm trong khu tài chính mang tính biểu tượng của Thành phố New York, Léman Manhattan cung cấp cho học sinh một chương trình học...

The Winchendon School

Trường tư THPT

Winchendon là trường nội trú và bán trú tư ở Winchendon, Massachussetts cách Boston khoảng 1 giờ lái xe. Được thành lập năm 1926, trường...