The Ethel Walker School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Ethel Walker School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Ethel Walker School

The Ethel Walker School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Ethel Walker School hay còn được gọi là “Walker’s” là trường trung học, dự bị đại học nội trú và bán trú dành cho nữ sinh từ lớp 6 đến lớp 12 và học sinh dự bị đại học có vị trí tại thị trấn Simsbury, bang Connecticut. Tại Walker’s, các nữ sinh được bồi dưỡng để phát triển hết những khả năng tiềm ẩn của mình để trở thành những người phụ nữ có vai trò trong xã hội. Giá trị cốt lõi của nhà trường là sự chính trực, tôn trọng, tự tin, mạnh mẽ, đức tin và niềm đam mê học hỏi. Những giá trị này tạo ra nền tảng vững chắc để phát triển mỗi con người về mặt đạo đức, nhân cách và xã hội.

Không chỉ chuẩn bị cho học sinh thành công ở trường Đại học mà nhà trường còn hướng đến việc trang bị cho học sinh kỹ năng để đáp ứng cuộc sống nhiều biến động trong tương lai. Những học sinh tốt nghiệp từ Walkers đều trở thành những kỹ sư cho chính cuộc sống của bản thân. Họ sẵn sàng tiếp thu những ý kiến mới và những con người mới đồng thời trân trọng những thứ đã có.

Tại Walker’s, các cô gái được khuyến khích thể hiện bản thân, khám phá và theo đuổi đam mê. Nhà trường quan niệm kiến thức luôn quan trọng nhưng việc vận dụng kiến thức còn quan trọng hơn. Chương trình học của trường hướng đến mục tiêu mở rộng giới hạn tiềm năng của mỗi học sinh và khuyến khích học sinh chủ động định hướng con đường học tập của bản thân. Đội ngũ giáo viên của trường sẽ hướng dẫn học sinh rèn luyện các kỹ năng để giải quyết những thách thức của cuộc sống ở hiện tại và trong tương lai.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 7 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1911

Diện tích (km2) 1.75

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 11Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 19Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 82%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1220

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 236Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 18%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 57%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 69950Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 41%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Bước chân,Hiệp hội điện ảnh,Nấu ăn,Nghệ thuật cho từ thiện,Người máy The Wirecats,Nhiếp ảnh,Quán cafe Wave,Thiên văn học,Tranh biện,Võ thuật và tự vệ,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Cưỡi ngựa,Khúc côn cầu trên sân,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Admiral Farragut Academy campus

Admiral Farragut Academy

Trường tư THPT

Học viện tư thục Đô đốc Farragut (Admiral Farragut Academy) là trường nội trú quân đội và dự bị đại học thuộc bang Florida. Ngôi...

Woodside Priory School campus

Woodside Priory School

Trường tư THPT

Woodside Priory School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thung lũng Portola, bang California, nằm giữa...

Woodberry Forest School campus

Woodberry Forest School

Trường tư THPT

Woodbery Forest School là một trường trung học tư thục nam sinh toạ lạc tại Woodberry Forest, bang Virginia, rất gần với thủ đô nước...