Ross School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Ross School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Ross School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Ross School là trường trung học nội trú và bán trú có vị trí tại khu vực giàu có của thành phố Long Island, nơi còn được biết đến là East Hampton, cách trung tâm sôi động Manhattan của thành phố New York chưa đầy một tiếng. Sứ mệnh của trường Ross School là thay đổi cách thức giáo dục tiếp cận với tương lai nhằm bồi dưỡng tư duy đa chiều và năng lực lãnh đạo tân tiến đồng thời gắn liền cộng đồng toàn cầu với sự nghiệp học hỏi suốt đời.

Chương trình học tại Ross được xây dựng theo tiến trình của các sự kiện lịch sử sắp xếp theo thứ tự thời gian từ thời tiền sử đến tương lai, kết hợp với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm. Ross sử dụng lăng kính lịch sử văn hoá để xem xét các yếu tố khác như toán học, khoa học, ngôn ngữ, văn học, nghệ thuật hình ảnh, nghệ thuật trình diễn, truyền thông, công nghệ và sức khoẻ. Sự kết hợp này cùng với phương pháp tiếp cận đa dạng giúp học sinh phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề. Trường cũng cung cấp hơn 100 môn học tự chọn thay đổi theo mỗi học kỳ.

Ross School là một ngôi trường đẹp, thiết kế đặc biêt mang tính quốc tế với những kiến trúc mang phong cách phương Đông và phương Tây. Triết lý giao thoa này còn được thể hiện trong chương trình học được giảng dạy tại trường. Vì vậy, học sinh có quan điểm nhìn nhận mang tính toàn cầu trong việc học.

Ross School cũng được biết đến bởi học viện tennis được điều hành bởi các tay vợt chuyên nghiệp. Chương trình này cung cấp cho học sinh cơ hội để nâng cao khả năng chơi tennis.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 6 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1991

Diện tích (km2) 0.90

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 13Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors Không có số liệuKhóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 69%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 22

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 368Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 16

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 41%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 60%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 80830Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (áo có cổ, quần khaki dài)

Câu lạc bộ

Cờ vua,Làm gốm,Lập trình,Nghệ thuật,Nhảy hiện đại,Robot,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày nam,Bóng chuyền,Bóng rổ,Bóng đá,Cầu lông,Chạy băng đồng,Chèo thuyền,Golf,Lướt sóng,Quần vợt,Quần vợt,Đấu vật,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Kent School campus

Kent School

Trường tư THPT

Kent School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, ở Kent, Connecticut, cách thành phố New York khoảng 2...

Tilton School campus

Tilton School

Trường tư THPT

Tilton School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có địa điểm tại Tilton, bang New Hampshire, gần với thành phố...

Brentwood School campus

Brentwood School

Trường tư THPT

Brentwood School là một trường nội trú và bán trú độc lập, chọn lọc ở Brentwood, Essex, Anh theo truyền thống trường công. Brentwood là...