St. Andrew’s School, RI - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
St. Andrew
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
St. Andrew

St. Andrew’s School, RI

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Hoạt động trong gần 130 năm, St. Andrew’s RI là một trường trung học phổ thông đa tôn giáo toạ lạc tại phía Đông Bắc của đảo Rhode. Là một trường đào tạo cả nam sinh và nữ sinh với tỷ lệ học sinh nội trú ngang bằng với học sinh bán trú.

Rhode Island là một bang nhỏ của nước Mỹ và là một trong 13 vùng lãnh thổ dành được độc lập đầu tiên khỏi quân đội Anh vào thế kỷ 18. Trường nằm trong thành phố Barrington và rất gần với thành phố sôi động và nhộn nhịp Boston, bang Massachusetts. Với khoảng cách khoảng một tiếng lái xe, Boston là thành phố đa dạng về văn hoá với lịch sử lâu đời. Học sinh quốc tế cũng sẽ đáp chuyến bay đến thành phố này để từ đó đến trường bằng các phương tiện đường bộ.

Tiền thân của St. Andrews là một trại trẻ mồ côi và trường học được điều hành bởi nhà thờ Công giáo. Tuy nhiên, nhà trường cũng luôn chào đón học sinh đến từ các tôn giáo khác. Và điều này đã là định hướng hoạt động của trường cho đến ngày nay. Nhà trường tin rằng giáo dục tốt nhất phải phù hợp với từng cá nhân, mỗi học sinh có quyền lựa chọn và xây dựng chiến thuật học tập phù hợp với khả năng của mình. Các thầy cô của trường đặt ra những hoạt động mang tính thử thách với học sinh và những hoạt động giải trí vào cuối tuần nhằm giúp học sinh đạt được mục tiêu cao nhất có thể.

St. Andrew’s RI được đánh giá tốt với 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào các trường Đại học. Gần một nửa học sinh học tại trường nhận hỗ trợ tài chính với mức trung bình khoảng $23,000 cho mỗi học sinh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1893

Diện tích (km2) 0.70

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 7Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 62%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1260

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 220Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 24%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 51%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 65600Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 62%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Gia sư cho bạn học,Kịch,Kỷ yếu,Liên minh văn hóa học sinh,Môi trường,Nghệ thuật,Phục vụ cộng đồng,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Chèo thuyền,Golf,Quần vợt

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Spring Street International School campus

Spring Street International School

Trường tư THPT

Trường Quốc tế Spring Street (SSIS) là một trường dự bị đại học tư thục, nội trú tọa lạc tại Friday Harbour – một thị...

Stuart Hall School campus

Stuart Hall School

Trường tư THPT

Stuart Hall School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại thung lũng Shenandoah, bang Virginia giảng dạy học sinh từ...

Loomis Chaffee School campus

Loomis Chaffee School

Trường tư THPT

Loomis Chaffee School là trường dự bị đại học bán trú – nội trú cho cả nam và nữ ở thành phố Windsor, Connecticut, cách...