The Putney School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Putney School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Putney School

The Putney School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Putney School là một trường trung học nội trú và bán trú tư thục tại Putney, bang Vermont. Là một ngôi trường tiến bộ, nhà trường tin rằng cách tốt nhất để học sinh tiếp thu kiến thức là việc thực hành chứ không phải ghi nhớ. Putney School sử dụng phương pháp giảng dạy chú trọng việc thực hành và thiết kế các dự án nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức. Phương pháp này đã được nhà trường sử dụng trong hơn 75 năm qua. Putney School hướng đến việc bồi dưỡng tự do tri thức và student agency.

Chương trình học của Putney School được xây dựng dựa trên quan điểm rằng việc học cần trải qua các giai đoạn: khám phá, thử nghiệm, áp dụng, thất bại, sửa đổi và then repeating. Chương trình học của trường tuân theo triết lý này, thông qua các tiết học được thiết kế nhấn mạnh vào những trải nghiệm thực tế bên ngoài lớp học. “Tuần dự án” là một phần quan trọng trong chương trình học được diễn ra vào mỗi cuối kỳ học, khi học sinh đã hoàn thành các dự án. Học sinh sẽ áp dụng những kỹ năng đã được học trong kỳ học vừa rồi vào “Tuần dự án” này. Đây là một quá trình riêng biệt để học sinh tìm hiểu và khám phá về chủ đề có ý nghĩa với mình.

Putney cũng được biết đến bởi chương trình việc làm của trường. Chương trình cung cấp cho học sinh cái nhìn về mối quan hệ giữa việc làm, gia đình và cộng đồng. Thông qua chương trình này, học sinh học được cách thức hoạt động tạo nên nền tảng cho cuộc sống. Chương trình này được thiết kế để giúp học sinh hiểu hơn về công việc chân tay đồng thời tạo ra cho học sinh một tinh thần tự lực.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1935

Diện tích (km2) 5.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 10Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 73%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1290

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 225Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 23%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 69400Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 63%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Đội bảo tồn,Kỷ yếu,Nấu ăn,Văn học,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy,Chèo thuyền,Đi xe đạp leo núi,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Johnsbury Academy campus

St. Johnsbury Academy

Trường tư THPT

St. Johnsbury Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại bang Vermont. Thành lập vào năm...

Trinity-Pawling School campus

Trinity-Pawling School

Trường tư THPT

Trường Trinity – Pawling School là một trường trung học tư thục dành riêng cho nam sinh tại thành phố Pawling, ban New York, cách...

Rosseau Lake College campus

Rosseau Lake College

Trường tư THPT

Học sinh đến với Rosseau Lake College vì họ muốn được thử thách về mặt học thuật, thể chất và xã hội. Họ muốn trải...