Vermont Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Vermont Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Vermont Academy

Vermont Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Vermont Academy là một trường trung học tư thục tại bang Vermont. Toạ lạc tại thành phố Saxton’s River, cách Boston khoảng 2,5 giờ lái xe. Saxton’s River là một thành phố nhỏ với dân số khoảng gấp đôi tổng số học sinh đang theo học tại Vermont Academy. Điều này có nghĩa là học sinh khi học tại Vermont Academy sẽ được đào tạo và trưởng thành trong môi trường yên bình.

Được thành lập cách đây gần 150 năm, ngày nay, trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Những học sinh này đến từ các bang của nước Mỹ và 15 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh một số lượng nhỏ học sinh ở cùng với gia đình sinh sống gần trường, 80% học sinh của trường ở nội trú trong khuôn viên rộng 31 mẫu (khoảng 125m2) với những toà nhà cổ kính được xây dựng từ những năm 1800. Vào năm 2015, trường được đưa vào danh sách Những địa danh lịch sử mang tính Quốc gia. Những toà nhà mới hơn của trường như trung tâm nghệ thuật trình diễn với studio tập luyện rộng lớn và một phòng quan sát với kính thiên văn công suất cao.

Trường Vermont Academy luôn nỗ lực để tạo a một cộng đồng gắn kết, quan tâm đặc biệt đến từng học sinh nhằm giúp đỡ học sinh trở nên tự tin, chủ động và biết tôn trọng. Trường được đánh giá cao với 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học uy tín trên toàn nước Mỹ. Nhà trường có hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1876

Diện tích (km2) 4.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 17Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 11Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 60%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 22

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 200Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 80%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67150Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 75%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Hướng dẫn tuyển sinh,Làm bánh,Nghệ thuật,Ngôn ngữ,Người máy,Phát triển bền vững,Toán học,Tài nguyên quốc tế,Viết lách,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng rổ,Bóng đá,Cưỡi ngựa,Khiêu vũ,Khúc côn cầu,Quần vợtTrượt tuyết,Xe đạp leo núi,Đánh bóng tuyết,Đánh gôn,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Ridley College campus

Ridley College

Trường tư THPT

Ridley College là một tư thục nội trú và bán trú, dự bị đại học tại Ontario, Canada, giảng dạy theo chương trình IB, nhận...

St. Margaret’s School campus

St. Margaret’s School

Trường tư THPT

St. Margaret’s School là trường trung học nội trú và bán trú dành riêng cho nữ sinh. Trường toạ lạc tại thành phố Tappahannock, ngoại...

Brooks School campus

Brooks School

Trường tư THPT

Trường Brooks là một trường nội trú dự bị đại học ưu tú ở Massachusetts, không xa Boston là mấy. Trường nằm dọc bên một...