Stuart Hall School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Stuart Hall School

Stuart Hall School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Stuart Hall School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại thung lũng Shenandoah, bang Virginia giảng dạy học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Nhà trường hoạt động theo sứ mệnh chuẩn bị cho học sinh thành công khi học đại học và theo đuổi sự nghiệp học hỏi suốt đời. Nhà trường chú trọng việc cung cấp những trải nghiệm học tập quy mô nhỏ, tập trung vào từng cá nhân với chương trình học được thiết kế chặt chẽ. Các môn học được giảng dạy theo hướng quốc tế và hàng năm, 100% học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường Đại học trên toàn nước Mỹ.

Chương trình dự bị đại học tập trung phát triển kỹ năng tư duy phản biện và khuyến khích đưa ra sáng kiến cá nhân qua đó giúp người học thành công khi học Đại học và cuộc sống. Học sinh tốt nghiệp với sự tự tin, định hướng rõ ràng, sẵn sàng hoà nhập với xã hội toàn cầu hoá đồng thời hành xử có đạo đức và tôn trọng cộng đồng.

Trường Stuart Hall giảng dạy sáu bộ môn chuyên sâu được thiết kế tập trung vào sở thích của học sinh từ nghệ thuật đến khoa học. Những năm gần đây, chương trình này đã đào tạo ra hàng loạt học sinh có thành tích xuất sắc ở trường Đại học. Học sinh của trường Stuart Hall còn có cơ hội theo học các môn được giảng dạy trong trường Đại học Mary Baldwin và được tích luỹ tín chỉ Đại học trước khi tốt nghiệp trung học. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác đào tạo với trường James Madison University, qua đó học sinh có thể đăng ký theo học các môn tại trường Stuart Hall và được tích luỹ tín chỉ từ trường James Madison.

Stuart Hall có môi trường văn hoá đa dạng với số lượng lớn học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sự đa dạng này tạo nên môi trường toàn cầu hoá tại thung lũng Shenahdoah.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1844

Diện tích (km2) 0.15

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 15Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 1Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 75%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1250

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 185Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 56%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 15 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 59000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Cộng đồng âm nhạc danh dự Tri-M,Hiệp hội danh dự quốc gia,Lễ mừng Tết Âm lịch,Môi trường bền vững,Robot,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pomfret School

Trường tư THPT

Trường Pomfret School là trường dự bị đại học, trung học bán trú và nội trú với diện tích 500 acres nằm trên một ngọn...

Lake Forest Academy

Trường tư THPT

Lake Forest Academy là một trường bán trú – nội trú cách thành phố Chicago không xa, ở ngoại ô của Lake Forest. Học viện...

Stevenson School

Trường tư THPT

Stevenson School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú giảng dạy cho học sinh từ mẫu giáo đến hết lớp 12....