Eaglebrook School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Eaglebrook School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Eaglebrook School

Eaglebrook School

  • Trường tư
  • THCS

Về trường

Eaglebrook (Eaglebrook School) là một trường nội trú và bán công cấp hai độc lập dành cho nam sinh từ lớp 6-9. Trường nằm ở Deerfield, bang Massachusetts, cách Boston khoảng 2 giờ lái xe.

Trường có các khối lớp 6, 7, 8, 9 dành cho nam sinh. Trong môi trường được xây dựng bởi sự ấm áp, chu đáo, các cậu bé có thể học được nhiều hơn những gì chúng mong đợi, khám phá được nguồn nội lực của bản thân, phát triển sự tự tin và tận hưởng niềm vui trên hành trình bốn năm học. Trường chào đón mọi chủng tộc, quốc tịch, khuynh hướng tính dục, tôn giáo. Tất cả đều được hưởng những đặc quyền và cam kết những nhiệm vụ như nhau. Eaglebrook đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các cậu bé học được cách sở hữu sự tự tin và tài năng thiên bẩm một cách toàn vẹn nhất, từ đó cải thiện các kỹ năng cần thiết cho những thử thách ở trường THCS, hình thành các giá trị sẽ định hình con người mà các em sẽ trở thành, mẫu người mà tôn trọng sự đa dạng của các cá nhân và luôn hành động với sự thấu hiểu và lòng vị tha.

Eaglebrook School vốn nổi tiếng là một ngôi trường có sự đổi mới trong chương trình giảng dạy THCS. Mỗi học kỳ sẽ diễn ra trong vòng ba tháng với 7 lớp học trải dài từ thứ Hai đến thứ 6, mỗi buổi học sẽ có 6 tiết tất cả. Các cậu bé được phân vào các lớp ngôn ngữ Anh và toán phù hợp. Các em được lựa chọn lớp ngôn ngữ thứ hai, lịch sử, và khoa học. Các cậu bé cũng sẽ có cơ hội đăng ký các khoá học tự chọn để theo đuổi những đam mê cá nhân.

Sau khi kết thúc năm lớp 9, các em sẽ tiếp tục học lên. Eaglerbrook có văn phòng chuyên tư vấn cho phụ huynh và học sinh nhằm giúp các em chọn trường, đến tham quan khuôn viên và nộp đơn vào những trường phù hợp với năng khiếu, sở thích, thành tích và tài năng của mình. Văn phòng tư vấn của trường làm việc trực tiếp với phụ huynh các em, sắp xếp các chuyên viên tư vấn tuyển sinh từ các trường THPT đến thăm Eaglebrook và giúp các em trong việc nộp đơn. Họ phối hợp chặt chẽ đến tận khi các cậu bé quyết định được trường mình sẽ theo học lên vào học kỳ mùa xuân của năm lớp 9.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 9

Khối nội trú 6 - 9

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1922

Diện tích (km2) 8.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 33%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 250Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 29%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 75%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 73000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 62%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Điêu khắc,Gốm sứ,Làm đồ gỗ,Nghệ thuật hai lần,Nguyên lý thiết kế,Nhiếp ảnh,Sáng tạo,Vẽ,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng chày,Bóng nước,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy băng đồng,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Quần vợt,Quần vợt,Trượt tuyết,Xe đạp leo núi,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Rumsey Hall School campus

Rumsey Hall School

Trường tư THCS

Rumsey Hall School là trường cấp hai nội trú dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9. Trường nằm tại thành phố Washington...

Fay School campus

Fay School

Trường tư THCS

Fay (Fay School) là một trường trung học độc lập cho cả nam và nữ, có chương trình nội trú và bán công, nằm cách...

Cardigan Mountain School campus

Cardigan Mountain School

Trường tư THCS

Trường Cardigan Mountain là trường nội trú nam sinh (lớp 6-9) ở thị trấn Canaan, New Hampshire. Ngôi trường được thành lập năm 1945 trên...