Marianapolis Preparatory School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Marianapolis Preparatory School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Marianapolis Preparatory School

Marianapolis Preparatory School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Marianapolis Preparatory School là một trường bán trú – nội trú Công giáo cho cả nam và nữ, tọa lạc tại thành phố Thompson, Connecticut, cách thành phố New York khoảng 2 giờ lái xe. Marianapolis tự hào có tỷ lệ học sinh – giáo viên là 7: 1 với quy sĩ số lớp học trung bình là 12. Với nhiều lớp học Honors, 20 khóa học AP và hơn 100 môn tự chọn, học sinh được trau dồi để có tư duy phản biện trong khi học tập để trở thành các nhà lãnh đạo chin chắn và có khả năng tốt. Tại Marianapolis, học sinh tham gia vào các hoạt động trong nhiều ngành học, liên tục thử thách bản thân để đặt ra các mục tiêu mới và phá vỡ khuôn mẫu .

Học bằng cách thực hành và áp dụng là một đặc điểm nổi bật của nền giáo dục tại Marianpes, thông qua các nền tảng học tập dựa trên dự án như Centers of Excellence, LEAP Week, and Experiential Learning. Centers of Excellence cho phép học sinh theo học một chứng chỉ cụ thể trong một ngành học cụ thể, bao gồm việc thực tập, và đạt đến trình độ cao trong một dự án capstone độc lập kéo dài một năm. Ba Trung tâm bao gồm Kinh doanh và doanh nghiệp, Tương tác và dịch vụ công dân và Đổi mới.

Tại Marianapolis, học sinh có thể lựa chọn trong 17 môn thể thao để tham gia thi đấu (như phi hành, bơi lội, khúc côn cầu và bóng rổ) cũng như nhiều môn không thi đấu (như khiêu vũ, kịch, cưỡi ngựa và thể dục dụng cụ). Với hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức, học sinh của Marianapolis có khả năng khám phá và mở rộng các kỹ năng và sở thích của mình. Các em được tiếp xúc với nhiều cơ hội lãnh đạo, tập trung vào việc hỗ trợ cộng đồng tại đây và cụ thể hơn là cộng đồng học sinh.

Tại Marianapolis, chương trình giảng dạy thúc đẩy sự phát triển của tư duy phê phán và kỷ luật, giao tiếp linh hoạt, phân tích khoa học, giải quyết vấn đề sáng tạo và hiểu biết về bối cảnh toàn cầu. Ở tất cả các cấp lớp, chương trình giảng dạy khuyến khích học sinh suy nghĩ sáng tạo và phát biểu ý tưởng một cách hiệu quả. Marianapolis đã tạo ra các nền tảng và các kênh để học sinh trở nên nổi bật trong mắt hội đồng tuyển sinh đại học và có cơ hội thành công cao nhất. Học sinh có thể lựa chọn đăng ký vào một trong ba Centers of Excellence: Kinh doanh và doanh nghiệp, Tương tác và dịch vụ công dân và Đổi mới. Những trung tâm này được tạo ra với ý tưởng mang đến cho học sinh cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế trong khi vẫn tham gia vào một lĩnh vực trọng tâm cụ thể bên cạnh mô hình giáo dục truyền thống. Mỗi trung tâm sẽ tập trung vào một chương trình giảng dạy duy nhất và học sinh sẽ tham gia vào một khóa thực tập có giám sát trong ba tuần, và hoàn thành một dự án capstone cao cấp và một số yêu cầu khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1926

Diện tích (km2) 1.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 20Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 13Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 80%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1200

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 350Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 28%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 30%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 15 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 58000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Điện ảnh,Hợp xướng,Khiêu vũ,Kỷ yếu,Robot,Toán học,Văn hoá và ẩm thực

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền hơi,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi lội,Cầu lông,Chạy việt dã,Đấu vật,Golf,Khúc côn cầu,Ném đĩa,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Suffield Academy campus

Suffield Academy

Trường tư THPT

Suffield Academy là trường trung học tư thục toạ lạc tại thị trấn Suffield, bang Connecticut. Được thành lập vào năm 1833 với mục đích...

Asheville School campus

Asheville School

Trường tư THPT

Trường tư thục Asheville (Asheville School) ở North Carolina là một trường dự bị đại học nội trú dành cho cả nam và nữ. Được...

Verde Valley School campus

Verde Valley School

Trường tư THPT

Verde Valley School là một trường trung học quốc tế có hệ bán trú và nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến...