La Lumiere School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
La Lumiere School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
La Lumiere School

La Lumiere School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

La Lumiere School là một trường dự bị đại học bán trú – nội trú nằm trong khuôn viên rộng 190 mẫu Anh tại Springfield, Indiana. Trường nằm bên hai hồ nước và một khu rừng cây rộng lớn, là nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập.

Các giá trị của của trường La Lumiere gồm ba phần: bản sắc, sự uyên bác và đức tin. Tất cả đều tập trung vào việc cho phép các học sinh phát triển, trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của chính bản thân mình. Bản sắc thể hiện thông qua cả thành công và thất bại, trường dạy học sinh hành động có đạo đức và thận trọng, hướng tới lợi ích chung. Sự uyên bác không chỉ là nắm vững mọi kiến thức mà còn giúp học sinh Lumiere nôi dưỡng khao khát học tập suốt đời. Về đức tin, vì đức tin Công giáo đóng vai trò là nền tảng tôn giáo của trường, và cái nhìn về phẩm giá của con người cho chúng ta niềm tin vào nhau, cho thấy những gì họ coi trọng và cách họ hành động.

Nhiệm vụ cốt lõi trong chương trình học của trường là nuôi dưỡng và phát triển con người một cách toàn diện trong một môi trường đầy thách thức nhằm thúc đẩy sự tham gia tích cực và trách nhiệm cá nhân. Chương trình đại cương của cung cấp nền tảng về văn học và sáng tác tiếng Anh, toán học, khoa học xã hội và vật lý, ngôn ngữ thế giới, thần học, đạo đức và nghệ thuật sáng tạo, đặc biệt nhấn mạnh vào tư duy phê phán và sự thành thạo trong giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản. Chương trình học tập chặt chẽ này cung cấp cho học sinh tốt nghiệp La Lumiere một lợi thế khác biệt so với hầu hết các bạn cùng trang lứa bởi các em đã được đào tạo để suy nghĩ nghiêm túc, nói năng rõ ràng và hành động tự tin với nhận thức vững chắc về đạo đức và giá trị.

Một khía cạnh thú vị của chương trình giảng dạy là khoa Thần học, nơi dành riêng để giới thiệu và trau dồi cho học sinh các khía cạnh về trí tuệ và thực tiễn của niềm tin tôn giáo và tư duy triết học. Điều này được thực hiện bằng cách đào tạo học sinh tương tác phản biện và làm từ thiện với một loạt các quan điểm tôn giáo và triết học về thực tế, đạo đức, Thiên Chúa và bản chất con người.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1963

Diện tích (km2) 1.90

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 20Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 17Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 68%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1280

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 205Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 13%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 41%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 61335Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Làm vườn,Nhiếp ảnh,Jazz,Đọc sách,Yoga,Kỷ yếu,Nhạc kịch,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Cổ vũ,Điền kinh,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Marianapolis Preparatory School campus

Marianapolis Preparatory School

Trường tư THPT

Marianapolis Preparatory School là một trường bán trú – nội trú Công giáo cho cả nam và nữ, tọa lạc tại thành phố Thompson, Connecticut,...

The Storm King School campus

The Storm King School

Trường tư THPT

Storm King School là trường trung học nội trú và bán trú có vị trí tại Cornwall – on – the Hudson, bang New York,...

George Stevens Academy campus

George Stevens Academy

Trường tư THPT

Học viện George Stevens (George Stevens Academy) là một trường nội trú và bán công có quy mô trung bình, tọa lạc tại thị trấn...