Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Oldfields School

Oldfields School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Oldfield School là trường trung học nữ sinh tại thành phố Glencoe, bang Maryland, cách thành phố Baltimore và thủ đô Washington D.C về phía Bắc khoảng 1,5 tiếng lái xe. Trường Oldfield với lịch sử thành lập hơn 150 năm tập trung vào việc cung cấp sự tiếp cận cân bằng với giáo dục và tiêu chuẩn học thuật cao đồng thời cung cấp một môi trường chăm sóc và hỗ trợ. Oldfield School có tiêu chuẩn cao nhưng áp lực thấp.

Thời gian biểu một ngày tại Oldfields khá đặc biệt với khoảng 3 tiết học kéo dài 80 phút mỗi tiếng giúp cho học sinh học tập trung mỗi môn học. Các môn được học xuyên suốt năm học và được tính một tín chỉ. Học sinh sẽ có thời gian nghỉ giữa các tiết học là một tiếng để ôn bài và nghỉ ngơi. Trong thời gian nghỉ, học sinh có thể gặp riêng giáo viên để trò chuyện phát triển mối quan hệ thân thiết với thầy cô. Thời gian biểu hàng ngày giống nhau giúp cho học sinh thành công trên bậc học cao hơn.

Một trong những dấu ấn của trường Oldfields là chương trình May Program, một chương trình trải nghiệm học tập bổ sung bên cạnh chương trình học chính. Tham gia chương trình này, học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị vòng quanh thế giới, ví dụ như cưỡi ngựa tại Ireland, tham gia xây dựng nhà ở cho những nạn nhân bão tại New Orleans, tham quan tàn tích ở Pompeii, hay viết code cho trò chơi điện tử. Chính thức đưa vào hoạt động vào năm 1971, truyền thống phổ biến này vẫn phù hợp với nhiệm vụ giáo dục của trường vì mỗi nữ sinh được chọn một khu vực để khám phá và điều đó khơi gợi cảm hứng với những cô gái. Bên cạnh đó, những nữ sinh lớp 11 hoặc 12 có cơ hội tự thiết kế cho mình một chương trình May Program riêng. Với sự tư vấn của một giảng viên là cố vấn của mình, mỗi cô gái có thể phát triển một dự án dành riêng cho mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 8 - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1867

Diện tích (km2) 1.80

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 12Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 5Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 67%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1190

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 100Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 8

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 23%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 80%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68200Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 36%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (thoải mái, phù hợp, gọn gàng)

Câu lạc bộ

Đại sứ học sinh,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Liên minh lãnh đạo trường nữ sinh Baltimore,STEM,Tạp chí văn học Tidbit,Ủy ban đa dạng,Ủy ban trường học xanh,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chuyền,Bóng đá,Cầu lông,Cưỡi ngựa,Khiêu vũ,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Bolles School

Trường tư THPT

The Bolles School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Jacksonville, Florida, gần với những...

Cushing Academy

Trường tư THPT

Học viện Cushing (Cushing Academy) là một trường dự bị đại học tư thục ở Ashburnham, bang Massachusetts. Trường có cả chương trình nội trú...

St. Timothy’s School

Trường tư THPT

Thành lập vào năm 1882, trường St. Timothy’s School là một trường trung học tư thục nữ sinh toạ lạc tại thị trấn nhỏ Stevenson...