The Brook Hill School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Brook Hill School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Brook Hill School

The Brook Hill School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Brook Hill là một trường bán trú và nội trú độc lập theo đạo Kitô dành cho học sinh từ mầm non đến lớp 12, toạ lạc tại Bullard, phía năm thành phố Tyler của bang Texas và cách thành phố Dallas về phía đông khoảng 90 phút lái xe. Trường có diện tích 280 mẫu Anh với hơn 640 học sinh đang theo học đến từ các vùng phía Đông bang Texas và 21 quốc gia trên toàn thế giới.

Sứ mệnh của Brook Hill là cung cấp những gì xuất sắc cho học sinh trong việc giáo dục dự bị đại học, thách thức việc khai phá tiềm năng trong mỗi học sinh và khẳng định giá trị, khuyến khích học sinh tôn vinh những giá trị tốt đẹp của đạo Kito. Học sinh đến từ khu vực Tyler, các vùng miền khác trên khắp nước Mỹ cũng như các quốc gia khác như Macedonia, Angola, Trung Quốc, Nigeria, Ả Rập Saudi, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mexico, Nam Phi, Đức và Việt Nam.

Nền giáo dục tại Brook Hill chuẩn bị cho học sinh phương pháp đọc hiểu sâu sắc, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề một cách logic, giao tiếp hiệu quả trong khuôn khổ thế giới quan hướng đến những điều tốt đẹp của kinh thánh. Học sinh Brook Hill được khuyến khích thảo luận ý tưởng cho việc từ thiện và khám phá trí tuệ. Tại Brook Hill, các chương trình ngoại khóa là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm giáo dục. Bất cứ người nào có năng khiếu về học thuật, nghệ thuật hay thể thao tại Brook Hill đều được cung cấp vô số cơ hội để thử thách bản thân thông qua các lớp học AP, tín chỉ đại học kép, các chương trình âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật thị giác, các môn thể thao, câu lạc bộ dựa trên sở thích. Thậm chí bên ngoài việc học tập truyền thống, học sinh sẽ tìm được nhiều cơ hội để đạt được thành tích và thành công.

Giáo viên và nhân viên của trường luôn nhiệt tình làm việc để chuẩn bị cho học sinh phát triển theo đúng khả năng của mình, có thể thành công ở trường đại học và hơn thế nữa. Là một trường theo đạo Kitô giáo, toàn bộ nhà trường cố gắng tạo ra một nền văn hoá dựa trên tình yêu thương và sự chăm sóc tận tình. Họ hy vọng điều này giúp học sinh được đào tạo trong môi trường nuôi dưỡng, được chuẩn bị, được thách thức, được khẳng định và được khuyến khích về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Họ thấy những học sinh thành công và hạnh phúc khi đạt được kết quả xuất sắc cùng các bậc phụ huynh đồng hành trong sự phát triển của con cái mình.

Trong tất cả các khía cạnh trải nghiệm giáo dục từ lớp học đến hoạt động ngoại khoá, học sinh Brook Hill liên tục được thử thách để phát triển tính cách. Nhiệm vụ cốt lõi của Brook Hill là mong muốn chuẩn bị cho học sinh một thế giới quan tốt đẹp thông qua tôn giáo, cơ hội lãnh đạo, dịch vụ và cơ hội xã hội khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Thiên Chúa Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1997

Diện tích (km2) 2.80

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 29Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 70%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1419

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 680Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:9

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 40%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 20 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 60320Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Báo học sinh,Học viện lãnh đạo Chick-Fil-A,Hội đồng học sinh,Kinh doanh,Khởi nghiệp,Quốc tế,Người máy,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Cưỡi ngựa,Golf,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Andrew’s-Sewanee School campus

St. Andrew’s-Sewanee School

Trường tư THPT

St. Andrew’s – Sewanee School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Sewanee, ngay khu...

Deerfield Academy campus

Deerfield Academy

Trường tư THPT

Học viện Deerfield là một trong những trường nội trú lâu đời và danh tiếng bậc nhất Hoa Kỳ. Nằm ở một thị trấn nhỏ...

Marianapolis Preparatory School campus

Marianapolis Preparatory School

Trường tư THPT

Marianapolis Preparatory School là một trường bán trú – nội trú Công giáo cho cả nam và nữ, tọa lạc tại thành phố Thompson, Connecticut,...