Wesleyan University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Wesleyan University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Wesleyan là một trường đại học tư thục giáo dục khai phóng ở Middletown, Connecticut, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1831, lúc đầu với tư cách là trường đại học dành cho nam giới dưới sự quản lý của Nhà thờ Giám lý Giám lý và với sự hỗ trợ của những cư dân nổi tiếng của Middletown, trường là tổ chức giáo dục đại học đầu tiên được đặt theo tên của John Wesley, người sáng lập Chủ nghĩa Giám lý.
Trường chấp nhận các nữ sinh viên từ năm 1872 đến năm 1909, và chính thức trở thành giáo dục song giới vào năm 1970. Wesleyan, cùng với các trường đại học Amherst và Williams, là một phần của “Little Three”. Các đội này thi đấu thể thao với nhau với tư cách là thành viên của NESCAC.
Các cựu sinh viên của Wesleyan có ba học giả Truman, ba nghiên cứu sinh Guggenheim và bảy nghiên cứu sinh MacArthur. Ngoài ra, bốn người đoạt giải Nobel. Trong số các cựu sinh viên nổi bật của trường có các chính trị gia và những người được bổ nhiệm chính trị: 34 thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ, 16 thành viên nội các tổng thống, 11 thống đốc và một Phó Tư pháp Tòa án Tối cao.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1831

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Wesleyan cam kết cung cấp một nền giáo dục thực tiễn và nghiêm ngặt về giáo dục khai phóng. Trường coi trọng việc đưa lý thuyết vào thực tế. Với 45 chuyên ngành, 32 chuyên ngành phụ và 3 chương trình chứng chỉ để lựa chọn, sinh viên Wesleyan có thể linh hoạt khám phá nhiều các sở thích và đam mê học tập của mình, nắm bắt cơ hội, đặt câu hỏi về hiện tại và phát triển trong một nền văn hóa học thuật coi trọng sự hợp tác hơn là cạnh tranh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3200Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 12.30%

Tài chính

Tổng chi phí 82000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 19.4%

Mức điểm SAT 1300-1510 Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Kansas campus

University of Kansas

Trường công Đại học

Đại học Kansas rộng lớn là trường đại học công được thành lập năm 1865 và có khoảng 20,000 sinh viên trong khuôn viên tại...

University of Massachusetts-Lowell campus

University of Massachusetts-Lowell

Trường công Đại học

Đại học Massachusetts-Lowell, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1894 với khoảng 14,000 sinh viên đại học tại cơ...

University of Alberta campus

University of Alberta

Trường công Đại học

Đại học Alberta là trường đại học nghiên cứu công lập có lịch sử lâu đời của tỉnh bang. Trường được coi là một “trường...