Quinnipiac University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Quinnipiac University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Quinnipiac University

Quinnipiac University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Quinnipiac University là một trường đại học tư thục tại thị trấn Hamden, bang Connecticut, ngay bên ngoài của hạt New Haven và cách thành phố New York 2 tiếng lái xe. Sứ mệnh của Quinnipiac là nhấn mạnh sư theo đuổi lâu dài về trí tuệ, cá nhân và chuyên nghiệp cho sinh viên thông qua những cơ hội tăng cường giá trị, lãnh đạo trong trường, suy nghĩ sáng tạo. Trường có 3 khuôn viên với hơn 50 chương trình học đại học. Bộ sưu tập của bảo tàng trường được nhiều người biết đến và cơ quan truyền thông do sinh viên vận hành đã nhận được các giải thưởng danh giá. Quinnipiac được xếp hạng cao trong các trường đại học ở khu vực nhờ sự sáng tạo và chương trình học về luật của trường được xếp thứ 126 trên toàn quốc. Quá trình tuyển sinh của trường đánh giá nhu cầu của từng cá nhân sinh viên và mỗi ứng viên được chỉ định một nhân viên tư vấn tuyển sinh để đảm bảo ứng viên tìm được học bổng phù hợp. Giá trị giáo dục tại Quinnipiac được xếp hạng cao trong số các trường đại học 4 năm trên toàn quốc.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1929

Diện tích (km2) 2.83

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Quinnipiac là trường đại học tư thục cung cấp các chương trình học bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ ở các lĩnh vực: khoa học, kinh doanh, kỹ thuật, truyền thông, khoa học sức khỏe, y học, luật và giáo dục. Chương trình nổi bật nhất của trường là Physician Assistant (phụ tá bác sỹ, có thể chẩn đoán bệnh và điều trị dưới sự giám sát của bác sỹ), xếp #5 trên toàn nước Mỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9,744Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2%

Tài chính

Tổng chi phí 67430Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 82%

Mức điểm SAT 1090-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Northern Iowa campus

University of Northern Iowa

Trường công Đại học

Đại học North Iowa (UNI) là một trường đại học công lập ở Cedar Falls, Iowa, Hoa Kỳ. UNI cung cấp hơn 90 chuyên ngành...

University of Oregon campus

University of Oregon

Trường công Đại học

Đại học Oregon là trường công lớn được thành lập năm 1876 và có xấp xỉ 19,000 sinh viên trong khuôn viên ở thị trấn...

Stanford University campus

Stanford University

Trường tư Đại học

Đại học Stanford được thành lập vào năm 1885 bởi thượng nghị sĩ California Leland Stanford và vợ của ông nhằm thúc đẩy phúc lợi...