Western New England University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Western New England University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Western New England là một trường đại học tư thục ở Springfield, Massachusetts. Các chương trình học thuật được cung cấp thông qua Trường giáo dục khai phóng trong Nghệ thuật và Khoa học, Khối Kinh doanh, Khối Kỹ thuật, Khối Luật, và Khối Dược và Khoa học Sức khỏe.
Để được công nhận các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, tổ chức này đã chính thức đổi tên từ Western New England College thành Western New England University vào ngày 1 tháng 7 năm 2011. Điều này đánh dấu sự trở lại của “trường đại học” với tên trường, đúng 60 năm sau khi tách khỏi trường Đại học Northeastern. Khi mà, trước đó trường chỉ là một nhánh về giáo dục khai phóng của trường Đại học Northeastern.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1919

Loại địa điểm Loại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Với 50 chuyên ngành học thuật và 30 chuyên ngành phụ, cộng với các chương trình cử nhân/thạc sĩ cấp tốc, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một chương trình có thể đưa bạn đến một thành công trong tương lai.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2600Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 15%

Tài chính

Tổng chi phí 59170Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 89.9%

Mức điểm SAT 1128-1280Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Babson College campus

Babson College

Trường tư Đại học

Trường đại học số 1 trong lĩnh vực đào tạo về khởi nghiệp, Babson College không chỉ được đánh giá cao về chương trình học...

Florida Institute of Technology campus

Florida Institute of Technology

Trường tư Đại học

Học viên công nghệ Florida là học viên nghiên cứu tư thục thành lập năm 1958, là ngôi trường của tầm 3,600 sinh viên chưa...

St. John’s College campus

St. John’s College

Trường tư Đại học

Chương trình giảng dạy Liberal Arts đặc biệt và phương pháp giáo dục của St. John College từ lâu đã giúp trường có được vị...