Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
University of Colorado Boulder

University of Colorado Boulder

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Colorado Boulder (thường được gọi là CU, CU Boulder, hoặc Colorado) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Boulder, Colorado, dưới chân núi Rocky. Nhiệm vụ của CU Boulder tin tưởng rằng sinh viên của mình, cả hệ đại học và cao học, được hưởng lợi từ sự kết hợp toàn diện giữa các chương trình và sự xuất sắc trong nghiên cứu, đặc trưng cho một trường đại học hàng đầu. Giáo viên của trường bao gồm năm người đoạt giải Nobel, tám nghiên cứu sinh “Genius Grant” của MacArthur, hai giáo sư của Hoa Kỳ và bốn người đoạt Huân chương Khoa học Quốc gia. CU có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp bốn năm cao nhất và cung cấp 150 chương trình học thuật. Chương trình vật lý nguyên tử / phân tử / quang học của CU Boulder được xếp hạng 2 trên toàn quốc và họ cũng là nơi có các chương trình được xếp hạng hàng đầu về luật môi trường, gốm sứ, vật lý lượng tử, hóa học vật lý và kỹ thuật hàng không vũ trụ. CU cam kết tạo điều kiện tuyển sinh và trường là nơi học tập của hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1876

Diện tích (km2) 1.26

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Colorado Boulder là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Boulder, Colorado. Trường bao gồm chín khối cao đẳng và đại học, cung cấp hơn 150 chương trình học. Năm 2021, Đại học Colorado Boulder đã chi 634 triệu đô la cho các đề tài nghiên cứu và phát triển, xếp thứ 50 trên toàn quốc theo National Science Foundation.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 36,956Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 53988Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84%

Mức điểm SAT 1140-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Oklahoma State University

Trường công Đại học

Đại học Oklahoma (Oklahoma State, OKState hoặc OSU) là một trường công ở Stillwater, Oklahoma. Đại học bang Oklahoma nhấn mạnh vào việc nâng cao...

University of Notre Dame

Trường tư Đại học

Đại học Notre Dame là đại học tư được thành lập năm 1842 và có 8,600 sinh viên trong khuôn viên ở South Bend, Indiana....

Northeastern Illinois University

Trường công Đại học

Được thành lập vào năm 1867, Northeastern Illinois University có truyền thống đổi mới trong giáo dục và có một đội ngũ giảng viên rất...