University of Bridgeport - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of Bridgeport

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Bridgeport (UB hoặc UBPT) là một trường đại học tư thục ở Bridgeport, Connecticut. Trường đại học được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England. Năm 2021, trường đại học được Đại học Goodwin mua lại; nó vẫn giữ tên, thương hiệu và ban quản trị của riêng mình.
Ban đầu được thành lập với tên gọi Junior College of Connecticut, đây là trường đại học duy nhất ở Bridgeport và là một trong những trường lớn nhất ở Connecticut. Trường cung cấp hơn 60 chương trình cấp bằng cho hơn 5.000 sinh viên ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, bao gồm các chương trình trị liệu tự nhiên và y học Trung Quốc duy nhất ở Connecticut.
E. Everett Cortright, Alfred Fones, và cựu Chủ tịch Raybestos Sumner Simpson đã thành lập Cao Đẳng Connecticut, trường đầu tiên thuộc loại hình này ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Trường đã mua lại khu đất của P. T. Barnum và khu đất lân cận liền kề với Seaside Park và trở thành cơ sở đào tạo bốn năm vào năm 1947, khi trường được đổi tên thành Đại học Bridgeport.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1927

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Bridgeport được đánh giá cao nhờ đội ngũ giảng viên chuyên môn, các chương trình định hướng nghề nghiệp và lựa chọn bằng cấp linh hoạt

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1873Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 20%

Tài chính

Tổng chi phí 59482Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 73.0%

Mức điểm SAT 920-1130Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NA Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of Sydney campus

The University of Sydney

Trường công Đại học

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên của Úc, nằm gần trung tâm thương mại Sydney, là một...

Bowling Green State University-Firelands campus

Bowling Green State University-Firelands

Trường công Đại học

Đại học Bowling Green State, hay gọi tắt là BGSU, là một trường đại học công lập nằm ở phía bắc Ohio, cách không xa...

University of Tulsa campus

University of Tulsa

Trường tư Đại học

Đại học Tulsa có nguồn gốc từ trường Presbyterian cho các cô gái dân da đỏ, là một trường nội trú nhỏ ở Muskogee, lãnh...