Trinity College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Trinity College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trinity College ở Hartford, Connecticut là một trong những tổ chức giáo dục đại học mang tính lịch sử nhất của bang. Được thành lập vào năm 1823, đây là trường đại học lâu đời thứ hai ở Connecticut sau Đại học Yale.
Là một trường Đại học Liberal Arts, sinh viên Trinity nhận được nền giáo dục toàn diện về nhiều môn học và kỹ năng tư duy. Trường nhấn mạnh tư duy độc lập hơn tất cả. Học sinh được khuyến khích tham gia những sự kết hợp đầy thử thách, chẳng hạn như chính trị với chuyên ngành sinh học hoặc kỹ thuật với chuyên ngành nghệ thuật. Gần 30 chuyên ngành phụ liên ngành được cung cấp tại Trinity College, cùng với gần 40 chuyên ngành.
Trinity College là một trong số ít các trường Đại học Liberal Arts cung cấp chuyên ngành kỹ thuật. Trinity College cũng là trường Đại học Liberal Arts có chương trình nhân quyền đầu tiên, cung cấp một loạt bài giảng và phim, sau đó là thực tập tại một tổ chức phi chính phủ.
Sinh viên cũng phải tham gia các chương trình học tập trải nghiệm lấy tín chỉ như nghiên cứu, thực tập, du học hoặc học tập dựa vào cộng đồng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1823

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
41 chuyên ngành, 14 chuyên ngành phụ, 26 chuyên ngành liên ngành và hơn 900 khóa học giúp sinh viên nhận được nền giáo dục mà họ đang tìm kiếm. Nếu sinh viên muốn có một khóa học độc lập hơn nữa, trường sẽ giúp bạn tạo chuyên ngành do sinh viên thiết kế của riêng sinh viên. Khoảng 15 phần trăm sinh viên của trường học hai chuyên ngành và thêm 25 phần trăm chuyên ngành nữa trong lĩnh vực liên ngành (chẳng hạn như khoa học thần kinh, nghiên cứu quốc tế, khoa học môi trường hoặc chính sách công và luật).

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2200Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 13%

Tài chính

Tổng chi phí 82690Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 38.0%

Mức điểm SAT 1333-1480Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Butler University campus

Butler University

Trường tư Đại học

Butler University là trường Đại học tư thục ở bang Indiana, cách trung tâm thành phố Indianapolis khoảng 15 phút lái xe. Xung quanh trường...

Lehigh University campus

Lehigh University

Trường tư Đại học

Lehigh University được sinh ra trong thời kỳ hậu nội chiến Mỹ, thời kỳ mà nước Mỹ vừa xây dựng lại từ sự hỗn loạn...

Seattle University campus

Seattle University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Seattle là một trường đại học Jesuit Catholic tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng hơn...