Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Worcester Polytechnic Institute

Worcester Polytechnic Institute

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Học viện Bách khoa Worcester (WPI) là một trường tư thục được thành lập năm 1865 và có khoảng 4.400 ký túc xá ở Worcester, Massachusetts. Phần lớn sinh viên tại đây là nam giới với tỉ lệ lên đến khoảng 70%. WPI được biết đến là một trường đại học nghiên cứu hạng trung. Trường tập trung vào kỹ thuật, khoa học, công nghệ và toán học và WPI đã đầu tư lớn vào nghiên cứu khoa học đời sống, xây dựng Trung tâm Kỹ thuật Khoa học Đời sống và Trung tâm Đào tạo Giáo dục Sinh học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1865

Diện tích (km2) 0.38

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Học Viện Bách khoa Worcester là một đại học nghiên cứu nhân ở Worcester, Massachusetts, chuyên giảng dạy và nghiên cứu về kỹ thuật và khoa học ứng dụng. Đây là một trong những trường đại học kỹ thuật và công nghệ đầu tiên của Hoa Kỳ và hiện có 14 khoa với hơn 50 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học về khoa học, kỹ thuật, công nghệ, quản lý, khoa học xã hội và nhân văn và nghệ thuật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,920Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 19%

Tài chính

Tổng chi phí 71671Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 59%

Mức điểm SAT 1310-1480Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Maryland-Baltimore County

Trường công Đại học

Đại học Maryland-Baltimore County (UMBC) là trường đại học công được thành lập năm 1966 với khoảng 11,000 sinh viên và có trụ sở tại...

University of Massachusetts-Dartmouth

Trường công Đại học

Đại học Massachussetts-Dartmouth là trường công được thành lập năm 1895 và có xấp xỉ 6,800 sinh viên ở tại khuôn viên trường tại North...

Clemson University

Trường công Đại học

Đại học Clemson là trường công lập với gần 20,000 sinh viên ở Clemson, phía nam Carolina. Là 1 trường công lập, trường tập trung...