Loyola University Maryland - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Loyola University Maryland

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1852, Loyola University Maryland là tổ chức Loyola lâu đời nhất trên toàn quốc và là một trong những trường đại học Jesuit Education tồn tại lâu nhất trên toàn thế giới. Được đặt theo tên của Thánh Ignatius Loyola, người sáng lập (Jesuit) Society of Jesus (Dòng Tên), tổ chức này là một trong bốn trường đại học Loyola ở Hoa Kỳ, nhưng là trường duy nhất ở Đông Bắc.

Loyola University Maryland chủ yếu nằm ở trung tâm Baltimore, thành phố lớn nhất bang, một bến cảng có nhiều thế hệ người nhập cư, lịch sử đánh cá, khung cảnh văn hóa sôi động và hai đội thể thao hàng đầu: Baltimore Orioles của đội bóng chày và Baltimore Ravens của bóng đá Mỹ.

Loyola University Maryland có ba trường, với các ngành nghệ thuật & khoa học, giáo dục và kinh doanh được tách biệt. Các chương trình tiếp thị và kỹ thuật của nó thường được đánh giá cao. Hơn một nửa số sinh viên của Loyola University Maryland du học ở nước ngoài, trường cung cấp các chương trình ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Châu Úc.

Loyola University Maryland cũng có các cơ sở khác trong tiểu bang, ở Columbia, cách 20 dặm về phía tây nam, và Timonium, cách 10 dặm về phía bắc, cả hai đều tập trung vào sinh viên sau đại học. Cơ sở Columbia giảng dạy nhiều chương trình MA khác nhau, bao gồm bệnh lý ngôn ngữ nói, nghiên cứu tự do, kinh doanh và giáo dục, còn Timonium giảng dạy về giáo dục, kinh doanh và quản lý. Các đội thể thao của Loyola University Maryland, Greyhounds, thi đấu ở cấp độ thể thao đại học cao nhất.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1852

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Ngoài Loyola University Maryland, không có chương trình học tập nào khác giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn để đáp ứng những thách thức đa dạng và phức tạp mà sinh viên sẽ gặp phải trong cuộc sống—hôm nay, ngày mai và 20 năm sau. Không có trải nghiệm giáo dục nào khác chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên để có một cuộc sống tràn đầy sự tìm hiểu trí tuệ, kết quả sáng tạo, ý nghĩa và niềm vui. Những sinh viên trải nghiệm phương pháp giáo dục của Đại Dòng Tên tại Đại học Loyola Maryland tốt nghiệp với những đặc điểm mạnh mẽ độc đáo: trí tuệ sáng suốt, trái tim dũng cảm và kiến thức toàn cầu rộng lớn. Họ đón nhận điều mới và phát triển—và tiếp tục thành công—trong thế giới kỳ diệu, tươi đẹp, liên kết và phức tạp của chúng ta.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3800Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 70%

Tài chính

Tổng chi phí 69930Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80.0%

Mức điểm SAT 1100-1267Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Pittsburgh-Pittsburgh Campus campus

University of Pittsburgh-Pittsburgh Campus

Trường công Đại học

The University of Pittsburgh là một trường đại học công lập, thành lập năm 1878 với xấp xỉ 19,000 sinh viên đang theo học, Trường...

Bowdoin College campus

Bowdoin College

Trường tư Đại học

Blyth Academy là mạng lưới các trường trung học tư thục lớn nhất ở Canada. Với tám cơ sở trực tiếp và hai trường trực...

University of Notre Dame campus

University of Notre Dame

Trường tư Đại học

Đại học Notre Dame là đại học tư được thành lập năm 1842 và có 8,600 sinh viên trong khuôn viên ở South Bend, Indiana....