Endicott College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Endicott College campus
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Endicott College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Endicott là một trường đại học tư thục ở Beverly, Massachusetts với tiền thân là một cao đẳng cộng đồng hai năm dành cho nữ sinh, cung cấp các chương trình liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, cũng như các chứng chỉ cấp độ sau đại học, với chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào thực hành, đại học Endicott bắt buộc mọi sinh viên ở mọi chuyên ngành đi thực tập trước khi tốt nghiệp. Đại học Endicott có 8 trường trực thuộc ở các lĩnh vực kinh doanh, sư phạm, điều dưỡng và khoa học sức khỏe, khoa học công nghệ, xã hội nhân văn, khoa học thể thao.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1939

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Endicott cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với 6 chương trình cấp bằng hai năm, 36 chương trình cử nhân và 21 chuyên ngành chính, 45 chuyên ngành phụ. Trường có đến 40 chương trình cấp bằng thạc sĩ và 4 chương trình cấp bằng tiến sĩ, 13 chương trình cung cấp chứng chỉ học thuật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,900Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2.0%

Tài chính

Tổng chi phí 63580Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 77.20%

Mức điểm SAT 1100-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Xavier University campus

Xavier University

Trường tư Đại học

Đại học Xavier là một trường đại học Dòng tư nhân ở Cincinnati, Ohio. Đây là trường đại học Công giáo lâu đời thứ sáu...

Hillsdale College campus

Hillsdale College

Trường tư Đại học

Đại học Hillsdale là một trường đại học khai phóng cổ điển, quy mô nhỏ, theo Cơ đốc giáo ở miền nam Michigan, hoạt động...

Villanova University campus

Villanova University

Trường tư Đại học

Villanova University là một trường đại học tư thục thành lập năm 1842 với khoảng 7000 sinh viên đăng ký học tại khuôn viên vùng...