Creighton University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Creighton University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Kể từ năm thành lập 1878, Đại học Creighton đã khơi dậy niềm đam mê của mình về mặt trí tuệ, tinh thần và xã hội – thông qua nền giáo dục đặc biệt của “Jesuit education” được hỗ trợ bởi một cộng đồng gắn kết chặt chẽ nhằm chuẩn bị cho sinh viên tương lai bằng các chương trình thực tập và nghiên cứu đại học có giá trị.
Đại học Creighton cung cấp các chương trình chuyên sâu về khoa học sức khỏe, kinh doanh, nghiên cứu toàn cầu và tư vấn nghề nghiệp được công nhận trên toàn quốc để đảm bảo thành công của bạn. Đại học Creighton cung cấp nền giáo dục xuất sắc thông qua 9 phân viện trải rộng trên các chương trình nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, luật và y tế. Trên hết, nếu bạn đang theo học nha khoa, luật, y học, trị liệu nghề nghiệp, dược hoặc vật lý trị liệu, Đại học Creighton có chương trình học giả tiền chuyên nghiệp hoàn chỉnh nhất đất nước, mang đến cho sinh viên đủ điều kiện cơ hội tham gia chương trình bảo lãnh của Đại học Creighton.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1878

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: kinh doanh, quản lý, marketing, chăm sóc sức khoẻ, sinh học và y sinh, khoa học xã hội, tâm lý học, vật lý, ngôn ngữ và văn học Anh, văn học, triết học và tôn giáo, ngôn ngữ học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 8,654Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2.5%

Tài chính

Tổng chi phí 60224Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 64.0%

Mức điểm SAT 1130-1370Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pace University campus

Pace University

Trường tư Đại học

Đại học Pace là một trường tư thục với cơ sở chính nằm tại Thành phố New York và cơ sở thứ hai nằm tại...

University of Rhode Island campus

University of Rhode Island

Trường công Đại học

The University of Rhode Island là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1892 với xấp xỉ 13,000 sinh viên học...

Worcester Polytechnic Institute campus

Worcester Polytechnic Institute

Trường tư Đại học

Học viện Bách khoa Worcester (WPI) là một trường tư thục được thành lập năm 1865 và có khoảng 4.400 ký túc xá ở Worcester,...