Fairfield University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Fairfield University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Fairfield là một trường đại học tư thục của tiểu bang Connecticut với hai cơ sở ở Fairfield và Bridgeport. Cả hai địa điểm đều có tầm nhìn đẹp như tranh vẽ ở New England, dễ dàng di chuyển với phương tiện giao thông công cộng, đồng thời cung cấp rất nhiều hoạt động và điểm tham quan mà bạn sẽ không thiếu việc để làm. Đại học Fairfield cũng nằm trong khu vực tập trung nhiều công ty trong danh sách Fortune 500, giúp sinh viên của tiếp cận dễ dàng với vô số cơ hội thực tập và việc làm tại một số tổ chức hàng đầu trong nước. Trường có 5 trường trực thuộc bao gồm: trường kinh doanh, trường kỹ thuật, trường đào tạo sau đại học, trường khoa học nghệ thuật, trường điều dưỡng và khoa học sức khỏe.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1942

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Fairfield cung cấp 43 chuyên ngành chính và 19 chuyên ngành phụ cho sinh viên đại học, cũng như 41 chương trình sau đại học khác nhau tại năm trường trực thuộc.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 5,192Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4.3%

Tài chính

Tổng chi phí 70000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 56.1%

Mức điểm SAT 1230-1380Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Oberlin College and Conservatory campus

Oberlin College and Conservatory

Trường tư Đại học

Oberlin tự hào nói rằng: “Có rất nhiều trường đại học, nhưng chỉ có 1 trường như Oberlin”. Nằm ở Oberlin, Ohio, cách Cleveland khoảng...

City University of Seattle campus

City University of Seattle

Trường tư Đại học

Trường đại học City University of Seattle (viết tắt là CityU) là trường tư thục ở thành phố phát triển của bang Washington, thành phố...

Hamilton College campus

Hamilton College

Trường tư Đại học

Đại học Hamilton là một trường đại học khai phóng tư thục tại New York có tính chọn lọc cao, được mệnh danh là Little...