Yale University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Yale University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Yale University

Yale University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Yale là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1701 và được xếp hạng là 1 trong số những trường đại học uy tín và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Yale nằm ở thị trấn yên bình New Haven, Connecticut và nổi tiếng với các chương trình về luật, y học, nghệ thuật, điều dưỡng, kịch, nghiên cứu môi trường và kinh doanh. Yale cũng có vô số những “cộng đồng bí mật” góp phần tăng tính độc đáo cho văn hoá và đời sống sinh viên . Sinh viên Yale ở tại 1 trong 14 ký túc xá trong những năm học đại học. Chương trình giảng dạy của Yale được thiết kế để giúp sinh viên vừa học được nhiều ngành vừa nắm vững chuyên môn của từng ngành khác nhau. Ngoài ngành học chính, học sinh cũng cần xây dựng kiến thức về nhân văn và nghệ thuật, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1701

Diện tích (km2) 1.50

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Yale là một trường đại học tư nhân thuộc nhóm Ivy ở New Haven, Connecticut. Đây cũng là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ ba ở Hoa Kỳ và là một trong những trường đại có uy tín nhất trên thế giới. Bởi vậy, đây cũng là nơi có tỉ lệ cạnh tranh cao nhất trong việc tuyển sinh. Năm 2021, đại học Yale đã nhận 2.169 sinh viên vào Lớp học 2021 trong số 46.905 người đăng ký, với tỷ lệ chấp nhận là 4,62%.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 12,060Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 21%

Tài chính

Tổng chi phí 77750Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 2 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 6%

Mức điểm SAT 1460-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Seattle University campus

Seattle University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Seattle là một trường đại học Jesuit Catholic tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng hơn...

Drexel University campus

Drexel University

Trường tư Đại học

Drexel University là 1 trường Đại học tư thục được thành lập năm 1891 với sấp xỉ 13000 sinh viên ở tại ký túc xá...

St. John’s College campus

St. John’s College

Trường tư Đại học

Chương trình giảng dạy Liberal Arts đặc biệt và phương pháp giáo dục của St. John College từ lâu đã giúp trường có được vị...