Connecticut College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Connecticut College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Connecticut College là mộ trường Liberal Arts ở ngoại ô, gần bờ biển Đại Tây Dương, được thành lập năm 1911. Khuôn viên trường rộng 750 mẫu Anh, hầu hết tất cả sinh viên của trường đều sống trong ký túc xá trong khuôn viên trường. Chương trình giảng dạy của trường dựa trên nghệ thuật tự do và sinh viên phải học một số môn nghệ thuật sáng tạo và ngoại ngữ trước khi hoàn thành chương trình cấp bằng. Connecticut College nằm trong số 50 trường Liberal Arts hàng đầu ở Hoa Kỳ.
Các cựu sinh viên đáng chú ý của Conn College bao gồm diễn viên kiêm diễn viên hài Joan Rivers, và Tim Armstrong, Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của AOL, đồng thời trước đây là giám đốc bán hàng của Google tại Hoa Kỳ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1911

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến của trường bao gồm: tâm lý học, kinh tế, khoa học chính trị, sinh học, lịch sử, sinh thái học, quan hệ quốc tế, khoa học máy tính, ngôn ngữ và văn học Anh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,903Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7.4%

Tài chính

Tổng chi phí 82697Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 37.7%

Mức điểm SAT 1333-1476Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hampton University campus

Hampton University

Trường tư Đại học

Đại học Hampton là một trường đại học nghiên cứu tư thục của bang Virginia. Giàu lịch sử, giàu truyền thống, Đại học Hampton là...

Quinnipiac University campus

Quinnipiac University

Trường tư Đại học

Quinnipiac University là một trường đại học tư thục tại thị trấn Hamden, bang Connecticut, ngay bên ngoài của hạt New Haven và cách thành...

University of Rochester campus

University of Rochester

Trường tư Đại học

The University of Rochester là một học viên tư thành lập năm 1850 với xấp xỉ 6,500 sinh viên tại Rochester, New York. Đây là...