The Governor’s Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Governors Academy
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Governors Academy

The Governor’s Academy

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Governor’s Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Byfield, bang Massachusetts và cách Boston không xa. Đây là một trường có yêu cầu xét tuyển khá cao với chương trình học được thiết kế chặt chẽ chú trọng vào việc giảng dạy thực tế giúp học sinh phát triển tính cách và khuyến khích sự tìm tòi cũng như khả năng chấp nhận rủi ro.

Được thành lập vào năm 1763 trên vùng đất nông nghiệp của khu vực New England, trường Governer’s Academy là sự kết hợp của truyền thống lâu đời và giáo dục tân tiến. Học sinh được phát triển trong một cộng đồng đa dạng nổi bật bởi mối quan hệ bền vững và gắn bó giữa giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, sự phát triển của học sinh còn được nhìn nhận thông qua sự nỗ lực học tập với chương trình học cân bằng giữa kiến thức, thể thao và nghệ thuật. Học sinh tốt nghiệp từ trường đều là những người có tinh thần học tập suốt đời đồng thời có trách nhiệm hoàn thành nghĩa vụ công dân toàn cầu.

Chương trình học của trường còn bao gồm những dự án hợp tác nghiên cứu với trường MIT, toán nâng cao, những yêu cầu cơ bản trong phân tích đa chiều, trao đổi toàn cầu, thực tập. Governer’s Academy cung cấp hơn 125 chương trình học được chia thành 6 lĩnh vực: tiếng Anh, toán học, khoa học, lịch sử và xã hội, ngoại ngữ, nghệ thuật. Các môn nâng cao và AP cũng được giảng dạy trong trường. Các môn AP bao gồm: sinh học, calculus AB, calculus BC, hoá học, khoa học máy tính, kinh tế học, ngôn ngữ Anh, văn học Anh, lịch sử châu Âu, tiếng Pháp, tiếng Latin, Vật lý, văn học Tây Ban Nha, ngôn ngữ Tây Ban Nha, thống kê, nghệ thuật và lịch sử nước Mỹ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1763

Diện tích (km2) 4.65

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 28Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 25Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 78%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1200-1420

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 24-31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 412Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 14%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 65%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 8 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 25%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Cờ vua,Chụp ảnh,Đầu tư,Kỷ yếu,Làm vườn,Môi trường,Ngoại ngữ,Thiên văn học,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Golf,Khúc côn cầu,Nhảy,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Walnut Hill School for the Arts campus

Walnut Hill School for the Arts

Trường tư THPT

The Walnut Hill School for the Arts là một trong 3 trường nghệ thuật uy tín nhất nước Mỹ. Nằm tại bang Massachusetts, học sinh...

Colorado Rocky Mountain School campus

Colorado Rocky Mountain School

Trường tư THPT

Colorado Rocky Mountain School, hay gọi tắt là CRMS, là một trường nội trú và trường nội trú hợp tác tại Carbondale, Colorado, cách Denver...

Suffield Academy campus

Suffield Academy

Trường tư THPT

Suffield Academy là trường trung học tư thục toạ lạc tại thị trấn Suffield, bang Connecticut. Được thành lập vào năm 1833 với mục đích...